Hỗ trợ trực tuyến

    DIÊN KHÁNH TÌM KIẾM SẢN PHẨM MỚI TẠI TRIỂN LÃM SINGAPORE

 LÃNH ĐẠO CÔNG TY DIÊN KHÁNH TÌM KIẾM SẢN PHẨM MỚI TẠI TRIỂN LÃM SINGAPORE 2022
Thời gian gần đây, nền kinh tế liên tục biến động đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp. Lãi suất tăng cao, biến động tỷ giá đô la Mỹ đã gây áp lực rất lớn cho các doanh nghiệp nhập khẩu nói riêng và Công ty Diên Khánh – Kỹ Sư Lang nói chung. Mặc dù gặp nhiều khó khăn như vậy nhưng Công ty Diên Khánh vẫn tiếp tục tìm kiếm những giải pháp mới, công nghệ mới để tìm ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của người nuôi trồng thủy sản.
Vừa qua, Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Lang và đại diện Ban lãnh đạo Công ty Diên Khánh đã có chuyến công tác tại Singapore để tìm kiếm nguồn hàng mới. Đây là triển lãm quốc tế được diễn ra từ ngày 29/11 đến 02/12 tại Trung Tâm Triển Lãnh Và Hội Nghị Expo Singapore – 1 Expo Dr, Singapore 486150.
WORLD AQUACULTURE Singapore 2022 là nơi để tìm hiểu về các công nghệ nuôi trồng thủy sản mới nhất được giới thiệu bởi các nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới. Hội nghị có hơn hàng trăm gian hàng được tổ chức, triển lãm, là nơi để các doanh nghiệp tìm hiểu về những sản phẩm, công nghệ mới nhất trong nuôi trồng thủy sản.
Bên cạnh tìm kiếm để gia tăng đa dạng nguồn hàng, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh còn mong muốn tìm những sản phẩm chất lượng để giúp bà con nuôi tôm đạt hiệu quả hơn, giá thành phù hợp, được mùa được giá.
Sắp tới đây, bộ phận nhập hàng của Công ty Diên Khánh cũng sẽ có chuyến công tác tại Mỹ, Úc, Pháp, Anh, Thái Lan, Dubai, Thượng Hải,… để tìm kiếm những nguồn hàng mới nhất trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản, tốt nhất để phục vụ Quý khách hàng, bà con nông dân. 
Được biết, Công ty TNHH TMDV Diên Khánh – Kỹ sư Lang đang có nhiều mặt hàng rất nổi tiếng được bà con nông dân tin dùng khắp nơi như thuốc bổ sung và xử lý thủy sản V8 Oceanic Gold, Cream V8, Bổ gan Peptivit, Tăng trọng S9 Pháp, Tinh tỏi Pháp Sprirocy, Extradine 9000… thức ăn cho tôm giống, cá giống thương hiệu V8 Mỹ V8 –Zoea 1, V8 – Zoea 2, V8 – Zoea 3, V8 – Zoea 4, V8 – Red Flake, Flake, V8 Japo,… và các loại phân bón sinh học, giữ ẩm NPK 10-3-12, NPK 16-16-8+3S+TE, NPK 20-20-15, NPK 19-7-4; các loại thuốc dưỡng, thuốc trừ bệnh cho cây trồng như V8 Boom, Boom Pháp, Boom hồng Thái Lan, Rầy G8, 6.5WG, Rệp-nhện-bọ 20EC,
Với những hướng đi và những giải pháp mới mà Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang đang hướng tới hy vọng sẽ mang lại nguồn sinh khí mới cho tập thể Diên Khánh để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa trong năm mới.