Hỗ trợ trực tuyến

    TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI ĐẠI LÝ HIỆP KIỀU – TÂY NINH

TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI ĐẠI LÝ HIỆP KIỀU – TÂY NINH
Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang tiếp tục tổ chức buổi tiệc Tri ân khách hàng tại Đại lý Hiệp Kiều, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Đại lý Hiệp Kiều là một trong nhiều đại lý chơi lớn trong buổi tiệc khi dành ra một khoản tiền khá lớn để mua xe máy, tủ lạnh, những phần quà rất giá trị,… để tặng cho khách hàng tham dự trong buổi tiệc.
Đây là khu vực trồng nhiều cây khoai mì và 2 năm qua đều được mùa được giá. Bà con ai nấy đều vui mừng phấn khởi khi có nhiều mặt hàng của Công ty Diên Khánh nhập khẩu chất lượng, giá thành hợp lý rất phù hợp với thổ nhưỡng và cây trồng nơi đây như phân bón NPK 16-16-8+3S+TE, NPK 10-3-12, NPK 20-20-15, NPK 19-7-4,… sinh học, công nghệ tháp cao, dinh dưỡng hấp thu hết để chuyển hóa thành năng lượng cho cây trồng, giúp cây trồng hấp thu được tối ưu chất dinh dưỡng.
Bên cạnh đó, bà con cũng đã quen sử dụng các sản phẩm như Sao kẽm 1 lít, 5 lít, Humic tưới nhỏ giọt được tiêu thụ rất mạnh ở đây, giúp ngăn ngừa xoăn đọt non, cháy bìa lá, giúp mở lá, phát triển tốt, năng suất cao. Ngoài ra, sản phẩm Sao kẽm còn được bán rất chạy ở huyện Dương Minh Châu và các huyện khác của tỉnh, đem lại hiệu quả cao trên cây khoai mì, hạn chế bệnh khảm lá.
Quý bà con muốn tư vấn thêm về các sản phẩm Công ty Diên Khánh, vui lòng liên hệ ngay số điện thoại: 0909 480 109 – Chị Thảo để được giải đáp chi tiết. Kính chúc Quý bà con Được mùa được giá và phát triển cùng kỹ sư Lang 2023!