Hỗ trợ trực tuyến

    CÔNG TY DIÊN KHÁNH KỸ SƯ LANG HỌP SALE ĐẦU NĂM 2023

CÔNG TY DIÊN KHÁNH KỸ SƯ LANG HỌP SALE ĐẦU NĂM 2023
 
Nhân dịp đầu năm xuân Quý Mão 2023, Công ty Diên Khánh - Kỹ sư Lang tổ chức chương trình Họp mặt nhân viên với tinh thần gắn kết và đoàn kết nhằm cùng nhau đạt được mục tiêu kinh doanh trong thời gian sắp tới. Cuộc họp diễn ra trong một không khí năng động và tràn đầy sự phấn khích vui vẻ của toàn thể nhân viên.
Trong buổi họp, Kỹ sư Lang – Tổng Giám Đốc Diên Khánh đã trình bày những thành tựu đạt được trong năm vừa qua, bao gồm các dự án thành công và mức tăng trưởng doanh thu đáng kể. Đồng thời, Tổng Giám Đốc cũng đề cập đến những thách thức và cơ hội trong thị trường, và các kế hoạch cũng như các chiến lược để giải quyết các vấn đề này trong tương lai. Cuộc họp còn có sự tham gia của Tiến sĩ Võ Đình Quang – Đại diện cho Viện Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Mình, chuyên gia phân bón trong ngành nông nghiệp, đã chia sẻ nhiều kiến thức hay về phân bón để bổ sung nhiều kiến thức, kỹ thuật hữu ích cho nhân viên. Ông cho biết: “Sản phẩm của Công ty Diên Khánh là một sản phẩm ưu việt đáng được đầu tư, đang được nhà nước quan tâm và ưu tiên. Sử dụng phân bón NPK sinh học của Diên Khánh giúp người dân tiết kiệm phân bón, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả đem lại cao cho cây trồng”. Qua lời phát biểu chân thành đó, cho thấy các sản phẩm của Diên Khánh – Kỹ sư Lang đang rất được tin dùng và ưa chuộng, trở thành xu hướng đầu tư của bà con nông dân.
Ngoài ra, toàn thể anh em nhân viên cũng được trao đổi và chia sẻ ý kiến về công việc, góp ý về các phương án hoạt động của công ty, cũng như đưa ra những đề xuất mới để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đây là một bước quan trọng để đẩy mạnh sự sáng tạo và đổi mới của công ty, đồng thời tạo sự đồng thuận và sự ủng hộ của toàn thể nhân viên.
Họp mặt cũng là dịp để công ty Diên Khánh - Kỹ sư Lang tôn vinh những nhân viên có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty. Qua đó, Công ty cũng có những chính sách, chế độ lương thưởng thích hợp để tạo động lực, tinh thần cho cán bộ nhân viên công tác tích cực hơn nữa.
Bên cạnh đó, Họp mặt sale 2023 cũng là dịp để toàn thể anh em có dịp trao đổi và học hỏi lẫn nhau, cùng ăn những bữa cơm thân mật đầy tình cảm, tạo tinh thần gắn kết yêu thương nhau và cùng vui chơi thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Tổ chức họp mặt nhân viên năm 2023 là một sự kiện quan trọng và thường niên của Công ty Diên Khánh - Kỹ sư Lang, góp phần xây dựng sự thịnh vượng của công ty và gắn kết toàn thể nhân viên với nhau.