Hỗ trợ trực tuyến

    TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI ĐẠI LÝ BANG PHƯƠNG – BÌNH THUẬN

 TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI ĐẠI LÝ BANG PHƯƠNG – BÌNH THUẬN
 
Chiều 06/04 vừa qua, Công ty Diên Khánh đã tổ chức thành công buổi Họp mặt tri ân cho hàng trăm khách hàng tại Đại lý Bang Phương, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Trong buổi họp mặt này, Kỹ sư Lang – Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh đã chia sẻ nhiều kiến thức về những sản phẩm phân bón, thuốc BVTV sinh học cũng như những cách thức và kinh nghiệm chăm sóc cây trồng, đặc biệt là cây khoai môn, nhằm nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất.

Cơn mưa nặng hạt kèm theo gió lớn đầu mùa bất chợt kéo đến trước giờ diễn ra hội thảo đã làm cho ban tổ chức thực sự lo lắng. Nhiều nhân viên của Công ty Diên Khánh đã phải dùng “thân mình” để níu trụ cột khỏi bị “cuốn theo chiều gió”. Ban tổ chức sự kiện đã rất vất vả để đảm bảo cho các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình,… không bị ảnh hưởng bởi mưa gió. Tuy nhiên, sau cơn mưa trời lại sáng. Thời tiết quang đãng như ủng hộ Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh tổ chức thành công buổi họp mặt này.

Đây là một sự kiện đặc biệt được công ty chuẩn bị trong suốt một thời gian dài để tri ân và cảm ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang. Được biết, người dân trong khu vực rất ưa chuộng các mặt hàng như: phân bón sinh học NPK 10-3-12, NPK 16-16-8+3S+TE, NPK 20-20-15, NPK 19-7-4, đạm cá vò viên, Humic và Humic tưới nhỏ giọt, thuốc trừ rầy G8 700WP, thuốc trừ sâu Ankamec 3.6EC,…Đây là những dòng sản phẩm đang được bà con nông dân tin dùng bởi chất lượng cao và đem lại năng suất tốt, đặc biệt là hiệu quả cao trên cây khoai môn, rau màu bầu, dưa, bí, mướp,...

Buổi hội thảo được tổ chức thành công với sự tham gia đông đảo của bà con trong khu vực. Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh thực sự cảm thất vui mừng và hạnh phúc vì đã mang lại những sản phẩm thực sự chất lượng và giá trị đến với bà con, giúp cho ai ai cũng đều thu hoạch được những vụ mùa “Được mùa được giá”.
Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh theo kế hoạch sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện Tri ân khách hàng ở nhiều tỉnh thành. Kính mời bà con cập nhật và theo dõi.
Sunny