Hỗ trợ trực tuyến

    HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÁC TỈNH MIỀN TRUNG

 
 HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÁC TỈNH MIỀN TRUNG

 
 Vừa qua, Công ty TNHH TMDV Diên Khánh – Kỹ sư Lang đã liên tục tổ chức chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng để tri ân các đại lý đồng hàng cùng công ty trong suốt những năm qua và cung ứng nguồn hàng đầy đủ để đáp ứng nhu cầu cho vụ Đông Xuân sắp tới.

Hội nghị khách hàng được Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang tổ chức tại các tỉnh thành miền Trung như Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam,… Sự kiện thu hút hàng trăm đại lý, khách hàng đến tham dự, đại diện ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Diên Khánh tham gia đầy đủ. Đây là chuỗi sự kiện được tổ chức quy mô, hoành tráng nhất tại miền Trung trong năm nay.

Tại buổi họp mặt lần này, bên cạnh việc được giao lưu với kỹ sư – ca sĩ Michael Lang – Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh, các đại lý, khách hàng còn được gặp gỡ và hát cùng với nữ ca sĩ bolero Diễm Phúc – một giọng ca vàng trong dòng nhạc bolero được rất nhiều người yêu mến.

Qua khảo sát, nhiều đại lý đã bán lâu năm cho biết rằng người dân ở đây rất ưa chuộng các mặt hàng công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang. Chất lượng tốt, giá thành phù hợp là những đánh giá mà chúng tôi nhận được từ khách hàng. Những mặt hàng mà người dân ưa chuộng sử dụng nhiều nhất như Thuốc trừ sâu 6.5WG, Rầy rệp G8, V8-Boom Thái Lan, Boom Pháp, Nano Đồng, Top, các loại phân bón NPK sinh học, giữ ẩm 10-3-12; NPK sinh học, giữ ẩm 16-16-8+3S+TE; NPK sinh học, giữ ẩm 19-7-4; NPK sinh học, giữ ẩm 20-20-15,…

Chuỗi sự kiện được diễn ra liên tục những ngày cuối tháng 11 với sự dẫn dắt của MC Song Khánh đến từ Tp. Hồ Chí Minh. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều phần quà đã được trao đến quý khách hàng và hứa hẹn vụ mùa Được mùa được giá.

Nhật Hạ