Hỗ trợ trực tuyến

    Tri ân họp mặt khách hàng tại Đại lý Sinh Công, Quảng Ngãi

Tri ân họp mặt khách hàng tại Đại lý Sinh Công, Quảng Ngãi
 

Vừa qua, Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang đã tổ chức buổi Tri ân họp mặt khách hàng tại Đại lý Sinh Công, Quảng Ngãi. Buổi họp mặt thu hút hàng trăm hộ nông dân trong khu vực đến tham dự đông đủ. Chương trình có sự hiện diện của Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh Ông Nguyễn Thanh Lang, trưởng vùng Phạm Minh Hiếu và các anh em nhân viên Công ty Diên Khánh-Kỹ sư Lang cũng có mặt để hỗ trợ phân thuốc cho bà con nông dân.

Được biết, đây là khu vực trồng nhiều dưa hấu, bầu, bí, khổ qua, dưa leo, mướp, rau màu các loại… Bà con nông dân cho biết thường xuyên sử dụng các mặt hàng của Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang như Thuốc trừ sâu 6.5WG, V8- Boom, Top 60.0WG, phân Humic, đạm cá vò viên, phân bón NPK sinh học, giữ ẩm 10-3-12, 16-16-8+3S+TE,… và luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ bộ phận nhân viên, các kỹ sư túc trực ở thị trường luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ cho bà con nông dân, đồng hành cùng bà con được mùa được giá.

Nữ ca sĩ được mệnh danh có giọng ca vàng bolero Diễm Phúc cũng góp mặt giao lưu hát cùng bà con nông dân. Đây là tiết mục mà Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh luôn đặc biệt quan tâm, mang lại lời ca tiếng hát giúp bà con giải trí và vui tươi phấn khởi hơn để chuẩn bị cho vụ Đông Xuân sắp tới.

Không những được giao lưu và hát cùng ca sĩ, bà con còn được rút thăm trúng thưởng những phần quà cực kỳ hấp dẫn. Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang luôn sẵn sàng dành những gì tốt đẹp nhất đến bà con nông dân và luôn luôn đồng hành cùng bà con trên những hành trình tiếp theo được mùa được giá.