Hỗ trợ trực tuyến

    CHUỐI GIÀ NAM MỸ TẠI XÃ GIA TÂN, HUYỆN THỐNG NHẤT, ĐỒNG NAI

 CHUỐI GIÀ NAM MỸ TẠI XÃ GIA TÂN, HUYỆN THỐNG NHẤT, ĐỒNG NAI ĐẠT NĂNG SUẤT CAO
 
Mới đây, Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang vừa tổ chức buổi Tri ân khách hàng cuối năm tại Đại lý Nam Phương, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những đại lý lớn của Công ty Diên Khánh tại khu vực Nam Bộ. Buổi họp mặt Tri ân khách hàng thu hút đông đảo bà con đến tham dự.
Tại khu vực xã Gia Tân, ngoài các loại rau màu và cây ăn trái khác thì cây trồng mang lại nguồn thu nhập chính là cây chuối Nam Mỹ. Đây là giống chuối được trồng nhiều trong những năm qua, có điểm mạnh là cho người trồng thu hoạch tập trung, đạt năng suất cao, chất lượng quả ngon, được thị trường trong nước và nước ngoài ưa chuộng và mang lại kinh tế cao, được mùa được giá.
Mặc dù đây là giống cây trồng dễ chăm sóc, ít tốn công sức, tuy nhiên để mang lại hiệu quả và năng suất cao, bà con cho biết nhiều năm qua họ đã sử dụng nhiều mặt hàng của Công ty Diên Khánh. Điển hình là một số sản phẩm như Boom Pháp, V8-Boom Thái, Boom hồng, Humic, các loại thuốc trừ sâu, rầy như Emagold 6.5WG, rầy G8, Top 60.0,…và các loại bình phun, súng phun cao cấp từ Công ty Diên Khánh.
Cây chuối đã được trồng từ xa xưa với rất nhiều loại giống khác nhau như chuối Xiêm Đen, chuối Già Hương, chuối Xiêm Trắng, chuối Tiêu, chuối Cơm, chuối Cau, chuối Sứ, chuối Mật, chuối Sáp,… Trong số đó, giống chuối Già Nam Mỹ được lựa chọn trồng ở nhiều trang trại, nhà vườn lớn ở đây và được sản xuất theo phương pháp nuôi cấy mô rất hiệu quả.
Buổi họp mặt nhằm chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc cây trồng cũng như tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc của Công ty Diên Khánh. Đồng thời Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những người đã ủng hộ công ty, đến những bà con nông dân luôn đồng hành cùng Kỹ sư Lang trong suốt những năm qua.
Xin kính chúc Quý bà con một năm mới An khang thịnh vượng – Được mùa được giá!