Hỗ trợ trực tuyến

    50.000Đ TRONG MỖI LON SẢN PHẨM V8-ZM, V8-CAR#1, V8-CAR#2

 50.000Đ TRONG MỖI LON SẢN PHẨM
V8-ZM, V8-CAR#1, V8-CAR#2
         
        Đột phá từ công nghệ - Phong phú thêm thị trường thức ăn tôm giống.
Thủy sản được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn trong sự nghiệp phát triển đất nước. Nghề nuôi trồng thủy sản nước ta đang ngày càng phát triển, cùng với đó là nhu cầu về con giống cũng gia tăng không ngừng. Để có con giống sạch bệnh, chất lượng cao, đảm bảo thành công cho các trại giống thủy sản thì thức ăn được xem là yếu tố vô cùng quan trọng. Sự ưu việt của thức ăn tổng hợp đang được các trang trại giống lựa chọn để kiểm soát bệnh dịch cũng như chất lượng con giống đầu ra.
Ông Laurent Joly - Giám Đốc Kinh Doanh & Kỹ Thuật Công ty Diên Khánh
 
 Gần 15 năm tồn tại, phát triển cùng với nghề nuôi tôm nói chung và sản xuất tôm giống nói riêng, một quãng thời gian đủ để thương hiệu Kỹ sư Lang - Công ty Diên Khánh khẳng định chỗ đứng trong ngành nuôi trồng thủy sản. Thức ăn Tôm Giống - V8 với dinh dưỡng cân đối nâng cao độ đồng đều, giúp phát triển hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, nâng cao tỷ lệ sống, giảm thiểu bệnh dịch, mà không cần pha trộn thêm chất bổ trợ khác và mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.


Công ty Diên Khánh đã và đang song hành cùng sự phát triển của ngành sản xuất tôm giống Việt Nam. Bên cạnh nhiều dòng sản phẩm V8 - thức ăn cao cấp cho tôm sản xuất tại Mỹ, phù hợp cho tôm trong hầu hết các giai đoạn Zoea, Mysis, Post đã có mặt trên thị trường hiện nay như: V8-Zoea, V8-LARVA No.1, No.2, No.3, No.4, V8 - flake, V8 - red flake dạng vảy, dạng vảy xay nhuyễn…Bởi những đặc thù và rủi ro cao của nghề sản xuất giống thì sau 5 năm nỗ lực tìm kiếm Kỹ sư Lang đã bổ sung những thiếu sót về kỹ thuật và nhu cầu về dinh dưỡng của con tôm giống bằng việc giới thiệu đến các doanh nghiệp sản xuất giống dòng sản phẩm mới của Công ty Diên Khánh chúng tôi đó là: V8-ZM, V8-CAR#1, V8-CAR#2 để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nghề.


V8-ZM là loại thức ăn tổng hợp vi nang tốt nhất hiện nay. Kích cỡ hạt vi nang với tỷ trọng thấp cho phép trôi lơ lửng, không bám vào thành bể, không làm dơ nước và có thể thay thế 30-50% trứng Artermia. V8-ZM là công thức đặc biệt bao gồm các thành phần nguyên liệu: tảo tươi các loại vitamin, các khoáng chất, các Gluten, bột cá chất lượng cao giúp ấu trùng tôm ăn nhiều, lớn nhanh, kháng bệnh, tăng hệ miễn dịch. V8-ZM với kích cỡ vi nang 50-100. Cho ăn 3-5g/ngày đối với 100.000 ấu trùng. 
V8-CAR#1 là dạng thức ăn được chế biến theo công nghệ hiện đại. Các dưỡng chất, tảo tươi, khoáng chất và các thành phần đặc biệt được chứa trong mô màng mỏng viên con nhộng, được gọi là công nghệ vi hạt capsule. Từng viên vi hạt capsule khi đưa vào bể cho ăn sẽ di chuyển nhẹ nhàng theo tập tính bắt mồi của ấu trùng Zoea, giúp ấu trùng tôm ăn hết trong thời gian ngắn. Cho ăn 3-5g/m3, 5-6 lần/ ngày đối với 100.000 ấu trùng Zoea.

 
 
V8-CAR#2 là thức ăn dành cho Mysis tốt nhất dòng thức ăn V8 cao cấp cho tôm sản xuất tại Mỹ hiện nay. Công thức được phối trộn đặc biệt dựa trên thành phần dinh dưỡng có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng một cách chuẩn xác để đạt tỉ lệ tăng trưởng tối đa và khả năng tiêu hóa tốt nhất của ấu trùng tôm. V8-CAR#2 kích cỡ vi hạt thích hợp cho ấu trùng Mysis. Cho ăn 3-7g/m3, 5-6 lần/ ngày đối với 100.000 ấu trùng Mysis.


 
Sản phẩm thức ăn tôm giống của Công ty Diên Khánh còn đáp ứng được các tiêu chí: chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp và tổng chi phí đến cuối đợt sản xuất thấp nhất nhưng lợi nhuận đem lại cao nhất. Hiện nay Thức ăn Tôm Giống V8 chiếm 40% thị phần thức ăn tôm giống tổng hợp của Việt Nam. Kỹ sư Lang luôn là đơn vị đồng hành với người người nuôi tôm để phát triển thế mạnh ngành thủy sản của Việt Nam trên thị trường thế giới.
Đặc biệt: Trong đợt xuất hiện đầu tiên trên thị trường này, trong mỗi lon sản phẩm V8-ZM, V8-CAR#1, V8-CAR#2 đều có 50.000 đồng để hỗ trợ cho các kỹ thuật viên ở các trại sản xuất giống.

CTV: Seven NK