Hỗ trợ trực tuyến

    DIÊN KHÁNH CÙNG NGƯỜI NUÔI TÔM BẾN TRE VÀO VỤ MỚI

DIÊN KHÁNH CÙNG NGƯỜI NUÔI TÔM BẾN TRE VÀO VỤ MỚI

 Đầu tháng 8/2015 vừa qua, đoàn công tác của Công ty TNHH TMDV Diên Khánh đã có dịp ghé lại Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre để tổ chức một buổi Hội thảo tri ân khách hàng dành cho những hộ nuôi, trang trại và bà con nông dân nuôi tôm ở vùng này. Hiện nay, bà con nuôi tôm ở Bến Tre đang chuẩn bị xuống giống, được biết Kỹ sư Lang – Công ty Diên Khánh tổ chức buổi Hội thảo, mọi người rất hứng khởi tham dự để mong hiểu biết kỹ hơn về những kỹ thuật nuôi tôm.
 
Những ngày vừa qua thời tiết nắng nóng kéo dài, đồng thời giá tôm giảm trong những tháng trước đã gây ra tâm lý e ngại xuống giống của bà con. Nắm bắt được tình hình đó, Kỹ sư Lang – Công ty Diên Khánh tổ chức hội thảo để phổ biến cụ thể từ kỹ thuật chuẩn bị ao nuôi, con giống đến kỹ thuật nuôi tôm cho bà con. Công ty Diên Khánh luôn luôn đi đầu về công tác khuyến ngư, khuyến nông đến tận vuông tôm, hầm cá của bà con nông dân. Công ty Diên Khánh đã nhập khẩu thêm những sản phẩm mới, ngày càng đa dạng và đáp ứng nhu cầu thiết thực của hộ nuôi. Kaset Thái Lan, Lesaffre của Pháp là những thương hiệu thuốc vi sinh, thức ăn bổ sung, phòng trị bệnh tốt nhất cho tôm hiện nay. Các sản phẩm Kỹ sư Lang - Công ty Diên Khánh nhập khẩu đã đi vào tiềm thức và quy trình nuôi tôm thương phẩm của bà con nông dân ở đây.
 
 
Kỹ sư Lang – Công ty Diên Khánh luôn nhắc nhở bà con muốn nuôi tôm đạt năng suất cao thì quan trọng nhất là phải chọn giống tốt, cải tạo ao, xử lý nước, môi trường và thức ăn,…Những sản phẩm hàng đầu của Công ty Diên Khánh cung cấp được bà con ưa chuộng vào đầu vụ mới như: K.C.Conc 80 diệt tảo lam, tảo roi đỏ; Extradine 9000 sát trùng nước cực mạnh; Supercharge xử lý đáy, tạo màu lá chuối non; Benthos – V8 tạo sinh vật phù du thức ăn tự nhiên,… Trong suốt thời gian hội thảo, Kỹ sư Lang – Công ty Diên Khánh cũng đã tư vấn rất chi tiết về kỹ thuật trong quá trình nuôi. Bà con đã thuộc nằm lòng các sản phẩm như: Số 1 cho gan Peptivit, Bộ 3 không lo chết sớm O2, Tinh tỏi Châu Phi Spirocy, Tăng trọng Oceanic Gold,…


  
Nhờ những hướng dẫn tận tình của Kỹ sư Lang – Công ty Diên Khánh mà bà con Bến Tre đã phấn chấn hơn, tự tin hơn khi chuẩn bị xuống giống vào vụ mới. Khởi đầu một mùa vụ với nhiều hứng khởi cùng những sản phẩm uy tín, chất lượng của Công ty Diên Khánh chắc chắn sẽ mang lại một vụ tôm nhiều hứa hẹn.
Buổi họp mặt có sự góp mặt của Ngôi sao ca nhạc Lâm Hùng

P/v: Ánh Hồng