Hỗ trợ trực tuyến

    BEST GROWTH–CÔNG NGHỆ NGUYÊN LIỆU MỸ GIÚP CÁ, TÔM TĂNG TRỌNG

 BEST GROWTH – CÔNG NGHỆ MỚI VÀ NGUYÊN LIỆU TỪ MỸ GIÚP CÁ, TÔM TĂNG TRỌNG NGAY TỪ ĐẦU
          Với công thức hoàn toàn mới và nguyên liệu nhập khẩu được lựa chọn kỹ lưỡng, BEST GROWTH là sản phẩm số một hiện nay giúp cá, tôm tăng trọng ngay từ đầu.

 


          BEST GROWTH là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho cá phát triển khỏe mạnh ngay từ đầu. Bởi khi sử dụng Best Growth để trộn vào thức ăn cho cá sẽ giúp cá tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, cá phát triển nhanh và dễ tiêu hóa thức ăn. Đây là dòng dinh dưỡng tốt nhất và là sản phẩm không thể thiếu dành cho các trang trại, ao nuôi, hộ nông dân nuôi cá. BEST GROWTH giúp cá, tôm, ếch,…tăng trọng nhanh ngay từ những ngày đầu sử dụng.
BEST GROWTH của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang kết hợp hoàn hảo từ 100% rong biển thiên nhiên (AscophyllumNodosum) và Protein. Thành phần rong biển thiên nhiên giúp bảo vệ đường ruột cá luôn khỏe mạnh, giúp cá tiêu hóa tốt, làm tăng hệ miễn dịch, tăng cường chuyển hóa và nhanh lớn.
Trong BEST GROWTH có chứa nhiều thành phần quý hiếm được chọn lọc kỹ càng như rong biển thiên nhiên, một số acid amin và vitamin thiết yếu. Ngoài ra, Best Growth giúp bổ sung đạm dinh dưỡng tự nhiên dễ hấp thu vào thức ăn giúp cá, tôm, ếch,… khỏe mạnh, kích thích bắt mồi, ăn nhiều, đặt biệt là tăng trọng nhanh, qua đó giúp tăng năng suất.
Đây là dòng sản phẩm bán rất chạy ở các nước phát triển như Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia,… dành cho các loại thủy sản nước ngọt và nước mặn như cá sặc rằng, cá diêu hồng, cá thác lác, cá mú, cá chẽm,… Tại thị trườngViệt Nam, Best Growth đang được Công ty Diên Khánh phân phối rộng rãi tại các trại cá ở Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long,… và một số vùng nuôi trồng thủy sản khác. Những trang trại cá giống, cá cảnh rất ưa chuộng Best Growth bởi công dụng tăng trọng nhanh của nó.
BEST GROWTH của Công ty Diên Khánh là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, với quy chuẩn đóng gói 400g/gói thiếc và 400g/lon. Bao bì đẹp, mẫu mã mới, chất lượng. Best Growth đang là lựa chọn số 1 hiện nay để bổ sung dinh dưỡng cho cá ngay từ đầu.
Với cách dùng đơn giản dành cho 2 giai đoạn. Hòa tan Best Growth với nước, khuấy đều rồi trộn vào thức ăn để yên 5-10 phút rồi tiến hành cho ăn. Giai đoạn cá, ếch,… từ 1-15 ngày chỉ cần trộn 5-10g/kg thức ăn và giai đoạn từ 15 trở lên thì trộn với tỷ lệ 4-6g/kg thức ăn để giúp cá tăng trọng ngay từ đầu.
          Bên cạnh đó, khi cá, tôm lớn và đến giai đoạn trưởng thành, người dân có thể dùng Oceanic Gold để giúp tăng trọng nhanh hơn, đạt năng suất hơn trước khi xuất bán. Oceanic Gold của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, là sản phẩm số 1 giúp cá, tôm tăng trọng ngay lập tức.
          Với hai dòng tăng trọng dành cho tôm, cá, cho giai đoạn mới sinh và giai đoạn trưởng thành, Best Growth của Công ty Diên Khánh đang là lựa chọn số 1 để giúp tăng trọng ngay từ đầu và Oceanic Gold dành cho cá, tôm giai đoạn trưởng thành giúp tăng trọng ngay lập tức.
Ngọc Đăng
 BEST GROND
 
BEST GROND