Hỗ trợ trực tuyến

    CHUỖI HỘI THẢO “HƠN CẢ THƯƠNG HIỆU” CÙNG CÔNG TY DIÊN KHÁNH

 CHUỖI HỘI THẢO “HƠN CẢ THƯƠNG HIỆU” CÙNG CÔNG TY DIÊN KHÁNH

Trong suốt chặng đường hơn 20 năm qua, công ty Diên Khánh đại lý Mạnh Hường luôn là đối tác quan trọng đồng hành, sát cánh cùng nhau mang những sản đến với bà con.

Các sản phẩm của công ty Diên Khánh do đại lý Mạnh Hường phân phối như Phaybuc, Toi đời nhện đỏ, Manco M72, True Humic, Vua sâu nhện, NPK sinh học giữ ẩm Kỹ sư Lang 10-3-12, NPK sinh học giữ ẩm Kỹ sư Lang 16-16-8… đã giúp bà con có được những vụ mùa bội thu cho sầu riêng, cà phê, dâu tằm, mắc ca, tiêu… góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống của người nông dân, để những dấu ấn thành công “HƠN CẢ THƯƠNG HIỆU” của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Tại hội thảo đại lý Mạnh Hường, TGĐ gửi đến bà con lời chúc “Trộm vía Việt Nam trúng lớn sầu riêng, Được mùa được giá”. Các ca khúc do ngôi sao ca nhạc Lưu Ánh Loan, bolero Cẩm Tú đã tạo được điểm nhấn riêng cho những buổi hội thảo của công ty Diên Khánh.

Năm 2024 “HƠN CẢ THƯƠNG HIỆU”, ngoài việc cung cấp thêm nhiều sản phẩm tốt, giá thành phải chăng cho bà con. Công ty Diên Khánh còn đẩy mạnh tìm đầu ra cho nông sản, hứa hẹn cùng bà con tạo dấu ấn riêng cho nông sản Việt Nam 
 

 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
.