Hỗ trợ trực tuyến

    Sự ủng hộ bà con dành cho công ty và Michael Lang

Sự ủng hộ bà con dành cho công ty và Michael Lang


Tháng 4 hằng năm là dịp để công ty Diên Khánh và Quý khách hàng đại lý Thanh Ngọc gặp nhau để cùng chia sẻ câu chuyện canh tác suốt một năm đã qua. Công ty Diên Khánh vô cùng trân trọng tình cảm, niềm tin và sự ủng hộ bà con dành cho công ty và Michael Lang.

Tại buổi hội thảo, việc cập nhật và chia sẻ giải pháp mới, sản phẩm mới của công ty Diên Khánh đại lý Thanh Ngọc đã thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người tham dự. NPK công nghệ tháp cao 19-7-4, NPK công nghệ tháp cao 20-20-15, NPK 3 số 15-15-15, Đạm cá sệt Thái Lan, Lang MKP, Xì mủ... là những sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại, được đánh giá cao về hiệu quả và tính ứng dụng trong việc cải thiện sức khỏe cây trồng, giúp chúng chống chịu lại tác động của thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là tình trạng thiếu nước tưới như hiện nay.

Không chỉ là nơi để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, buổi hội thảo còn là dịp để tạo ra mối quan hệ gắn kết giữa Công ty Diên Khánh, đại lý Thanh Ngọc và bà con nông dân. Mỗi khoảnh khắc tại buổi hội thảo đều là niềm vui và động lực để tiếp tục phát triển và thành công trong công việc canh tác nông nghiệp.

Mời Quý khách hàng cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi hội thảo.
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
.