Hỗ trợ trực tuyến

    CÂU CHUYỆN ĐẶC BIỆT VÀ LỜI CẢM ƠN BÊN BỜ SÔNG GIỒNG RIỀNG

 ĐẠI LÝ HẢI LỢI KIÊN GIANG, CÔNG TY DIÊN KHÁNH:
NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẶC BIỆT VÀ LỜI CẢM ƠN BÊN BỜ SÔNG GIỒNG RIỀNG


Giồng Riềng là một trong những địa phương sản xuất lúa của tỉnh Kiên Giang với tổng diện tích gieo trồng lúa nói riêng đạt hơn 722.000 ha, sản lượng khoảng 4,3 triệu tấn. Ngoài ra, khoai lang, bí đỏ, dưa hấu lớn được trồng quanh năm mang lại lợi nhuận lớn cho bà con. Đòi hỏi các sản phẩm sử dụng đạt chất lượng cao, bền vững và đạt tiêu chuẩn "xanh" để đáp ứng điều kiện cung ứng và xuất khẩu.


Tại khu vực này, nhiều năm qua đại lý Hải Lợi phân phối số lượng lớn các sản phẩm của công ty Diên Khánh đến tay bà con: NPK Sinh học giữ ẩm Kỹ sư Lang 10-3-12, NPK Sinh học giữ ẩm Kỹ sư Lang 16-16-8, Kali sữa, Phaybuc, Boom Pháp... góp phần cùng bà con làm nên những vụ mùa trúng lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho bà con.


Ngày 16/12/2023, công ty Diên Khánh phối hợp cùng đại lý Hải Lợi tổ chức một buổi họp mặt thân tình, tri ân bà con đã ủng hộ sản phẩm của công ty Diên Khánh đại lý Hải Lợi suốt những năm qua. Với giọng hát của tổng giám đốc Michael Lang, ngôi sao ca nhạc trữ tình cải lương Hà My, ca sĩ bolero Cẩm Tú, MC Song Khánh... và đặc biệt là gần 100 khách hàng đã gắn bó, ủng hộ đại lý Hải Lợi suốt nhiều năm qua.


Đặc biệt, khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bữa tiệc là khi bên bờ sông Giồng Riềng, chú Chiến - người đã tin dùng sản phẩm của công ty Diên Khánh gần 10 năm qua hát ca khúc Cảm ơn gửi tặng Michael Lang - tổng giám đốc công ty Diên Khánhđại lý Hải Lợi vì đã đưa đến tay bà con nhiều sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng. Đây là món quà đặc biệt nhất dành tặng đến ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên công ty Diên Khánh và cũng là lời gửi gắm để công ty không ngừng phát triển, phục vụ bà con ĐƯỢC MÙA ĐƯỢC GIÁ!