Hỗ trợ trực tuyến

    BÀ CON CHÂU THÀNH KỂ CHUYỆN TRÚNG MÙA ĐƯỢC GIÁ

 BÀ CON CHÂU THÀNH, TIỀN GIANG KỂ CHUYỆN TRỒNG SẦU RIÊNG, MÍT THÁI TRÚNG MÙA ĐƯỢC GIÁ

 

“Đợt đó tui xài phân NPK hạt xanh lá tròn tròn 16-16-8 đó”

“Cô mua về cho chú phun, nhện đỏ gì đó, xài lâu rồi, cùng tầm 3 4 năm rồi đó”

Đó là những chia sẻ của bà con tại hội thảo đã được tổ chức tại đại lý Điền Lan ngày 19/12 tại ấp Tân Trang, xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Tại hội thảo, bà con chia sẻ về các sản phẩm của công ty Diên Khánh được đại lý Điền Lan tin tưởng phân phối để canh tác sầu riêng gồm: Kali sữa, Tricho Bac, Kẽm, Boom, Kim cis, Nano Đồng, Phaybuc, NPK công nghệ tháp cao 19-7-4... giúp chất lượng sầu riêng thơm ngon, múi dày, mịn. Mít không xơ, không bị đen xơ, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nên các nhà bao tiêu sản phẩm đến đặt mua toàn bộ từ khi quả còn xanh trên cây.

 

Đồng thời, đội ngũ kỹ sư của công ty Diên Khánh đã trao đổi với bà con để giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

 

Tại buổi hội thảo, bà con còn vô cùng hào hứng khi được nghe Michael Lang hát Được mùa được giá, Sầu riêng năm nay được quá em ơi! Đây con vô cùng hứng khởi và đặc biệt yêu cầu Michael Lang, ca sĩ bolero Cẩm Tú, MC Song Khánh quay trở lại với bà con dịp gần nhất.

 

Một lần nữa, Michael Lang xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty Diên Khánh trong suốt thời gian qua. Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang sẽ luôn quan tâm, chăm sóc, tạo mối quan hệ hợp tác, gắn kết lâu dài giữa quý đại lý, khách hàng, bà con. Khẳng định vững chắc phương châm hoạt động “HƠN CẢ THƯƠNG HIỆU” 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
.