SẢN PHẨM DIÊN KHÁNH LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÂY THANH LONG

 SẢN PHẨM DIÊN KHÁNH LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÂY THANH LONG
 
 
Đến hẹn lại lên công ty Diên Khánh chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo lớn nhỏ xuyên suốt từ Cao Nguyên bao la đến Miền Tây sông nước. Hội nghị với mong muốn hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn cho người nông dân, đưa sản phẩm G8 tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng. Các cuộc hội thảo này đã tạo nên một làn sóng sử dụng sản phẩm G8 công ty Diên Khánh ở khắp mọi nơi, trên cuộc hành trình đó chúng tôi đang đến với tỉnh Bình Thuận đầy nắng và gió.
 
           Bình Thuận là thủ phủ “ Thanh Long” của cả nước và nó được mệnh danh là loài cây “ thoát nghèo, làm giàu ” của người nông dân. Từ loài cây ban đầu được trồng chơi do thân, hoa lá trổ rất đẹp và phù hợp với khí hậu khô hạn khắc nghiệt, thanh long vươn mình, trở thành nguồn kinh tế cho các hộ gia đình làm nghề nông ở đây. Nhưng phương thức xuất khẩu tiểu ngạch chứa đựng nhiều rủi ro dẫn đến tình trạng ép giá làm các doanh nghiệp và người trồng thanh long bị thiệt hại nghiêm trọng đối với những thị trường lớn như Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ…đòi hỏi các khâu phải đạt chuẩn theo qui định từ trồng, thu mua, đóng gói và bảo quản sản phẩm.
          Với vai trò là nhà doanh nghiệp Công ty Diên Khánh- Kỹ sư Lang luôn tìm kiếm những sản phẩm mới để góp phần làm thay đổi, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như giá cả của mặt hàng nông sản chủ lực này. 

 
 
          Công ty Diên Khánh - kỹ sư Lang có đầy đủ tất cả các sản phẩm cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây Thanh Long đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu. Với các sản phẩm từ giai đoạn bón phân như: sản phẩm NPK Sinh Học - giữ ẩm được sản xuất theo công nghệ Israel, dòng phân này ngoài hàm lượng đạm-lân-kali và thành phần trung vi lượng thiết yếu cao được phối trộn theo tỷ lệ cân đối, ngoài ra còn có đặc tính chuyên biệt là điều tiết quá trình tan của phân theo từng lớp đất và từng khả năng hấp thụ của rễ cây thanh long, làm thời gian tồn tại của phân trong đất lâu hơn giúp tiết kiệm công tưới, chống khô hạn. Để rễ cây phát triển tốt ra nhiều rễ, không bị sưng và thối rễ do tuyến trùng gây ra bà con có thể sử dụng sản phẩm Trichoderma-G8  với hơn 2 tỷ bào tử được sản xuất theo công nghệ vi sinh, cung cấp vi sinh vật có lợi ức chế vi khuẩn có hại trong đất, làm cho đất tơi xốp giúp rễ ra dày đặc, xanh cành.
 
 
 

 
Trước mỗi đợt bón phân có rất nhiều loại cỏ khó trị như cỏ tranh, cỏ ống, cỏ …vì vậy cần dọn cỏ sớm bằng sản phẩm thuốc trừ cỏ Glyphosate SupremoParaquat Quash của Công ty Diên Khánh đươc nhập khẩu từ Malaysia với thành phần phụ gia sinh học đặc biệt giúp cỏ ngừng tăng trưởng - chết nhanh - kéo dài, độ bám dính cao không cần phải xịt lại khi gặp mưa sau khi xịt, không có mùi hôi, không trực di, không ảnh tới môi trường và sức khỏe con người.
Như các loại cây trồng khác, thanh long chịu sự tấn công rất lớn của địch hại như kiến, bọ xít, ruồi đục trái…chúng chích hút nhựa và đẻ trứng vào quả làm cho quả bị hư không xuất vườn được vì thế cần phòng trừ bằng sản phẩm kính thưa các loại Rầy-G8  sử dụng 1 gói/ bình 16lít rất tiện cho nhà vườn.  
 

 
 
 
Vào mùa mưa, ẩm độ cao là điều kiện thuận lợi cho nấm phát triển đặc biệt là đốm trắng (còn gọi là nấm tắc kè). Mặc dù việc phòng trừ gặp nhiều khó khăn nhưng đến thời điểm này nhiều bà con đã tìm cho mình giải pháp để phòng ngừa và điều trị nấm ưng ý nhất đó là phun kết hợp sản phẩm:  centeratop-350sc + nano đồng trong giai đoạn mới phát sinh bệnh giúp ngăn ngừa được sự lây lan của nấm tắc kè. Không những thế sự kết hợp của bộ đôi này centeratop-350sc + nano đồngcòn ngăn ngừa được bệnh đốm nâu và thối đầu cành trên cây thanh long đây thật sự là giải pháp mới và tín hiệu đáng mừng cho bà con nông dân.
Với bà con nông dân trồng thanh long quá trình chăm sóc của họ không dừng lại ở đó mà cả một quá trình chờ đợi vì thanh long năm thứ 3,4,5 mới có năng suất cao vì vậy để trái đạt tiêu chuẩn xuất khẩu hay tiêu thụ trong nước thì nó phải có ngoại hình đẹp, quả nặng, to và ngọt trái…bà con đừng quên hãy dùng sản phẩm siêu kali hay kali sữa của công ty Diên Khánh chúng tôi để mang đến một vụ mùa bội thu “được mùa - trúng giá”.
Công ty Diên Khánh - kỹ sư Lang luôn đặt tiêu chí trao đổi và không ngừng tìm kiếm những sản phẩm mới giúp tăng năng suất, giảm chi phí đầu tư, đáp ứng nhu cầu thị trường ở tất cả các đối tác khắp nơi trên thế giới để góp phần phát triển nông nghiệp – nông thôn theo mục tiêu  an toàn – hiệu quả - bền vững lâu dài.

 
Được biết vào ngày 29-06 tới Công ty Diên Khánh sẽ tổ chức hội nghị chuyên đề về phân bón sinh học và kỹ thuật chăm sóc cây Thanh Long tại Bình Thuận.

 
 

 


 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 Kỹ sư Nguyễn Thanh Lang - TGĐ công ty Diên Khánh hướng dẫn sử dụng sản phẩm Centeratop - G8 cho bà con nông dân