Hỗ trợ trực tuyến

    BỆNH CHẾT SỚM – MỐI LO LỚN CỦA NGƯỜI NUÔI TÔM

 BỆNH CHẾT SỚM – MỐI LO LỚN CỦA NGƯỜI NUÔI TÔM
Hiện nay, các vùng nuôi tôm trong cả nước đang cải tạo ao đầm cho một vụ nuôi mới. Là công ty đã luôn sát cánh cùng người nuôi tôm, Công ty Diên Khánh, Kỹ sư Lang vừa qua đã tổ chức một loạt các cuộc hội thảo tư vấn kỹ thuật tại các tỉnh ĐBSCL như: Trà Vinh, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre và Long An nhằm giúp bà con nâng cao kiến thức và kỹ thuật chăm sóc phòng ngừa bệnh cho tôm trong vụ nuôi mới. Các hội thảo diễn ra từ ngày 05/10 đến ngày 09/10/2014 với sự tham dự của đông đảo bà con nuôi tôm thịt và tôm giống.
 
Là những tỉnh có lợi thế giáp biển nên Trà Vinh, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre và Long An đã phát triển ngành nuôi tôm rất mạnh và con tôm đã giúp cải thiện đời sống kinh tế của bà con nơi đây. Nhưng cũng chính con tôm đã khiến nhiều hộ nuôi phải lao đao và trắng tay khi ao nuôi nhiễm dịch bệnh. Kỹ thuật chăm sóc và phòng trị bệnh đóng vai trò quan trọng để có được một vụ nuôi thắng lợi. Hơn 10 năm phát triển, các thương hiệu của Công ty Diên Khánh như Kaset Center (Thái Lan), Lesaffre (Pháp)V8 (Mỹ) đã rất nổi tiếng trong ngành Nuôi trồng thủy sản. Doanh số sản phẩm Công ty Diên Khánh ngày một tăng cao.
 
 Những hội nghị, hội thảo diễn ra thường xuyên của Công ty Diên Khánh vừa là một lời tri ân và cũng vừa là dịp Kỹ sư Lang giới thiệu những kiến thức khoa học, những sản phẩm mới đang được ngành Nuôi trồng thủy sản các nước ưa chuộng đến bà con. Mỗi lần trở lại là thêm một lần đáng nhớ đối với Công ty Diên Khánh khi gặp lại những người nuôi tôm tham dự hội thảo lần trước trong niềm phấn khởi nói những lời cảm ơn dành cho Công ty Diên Khánh và đứng lên nhắc lại quy trình sử dụng các sản phẩm Công ty Diên Khánh cho mọi người cùng nghe, cùng nắm. Số lượng khách tham dự hội thảo luôn luôn vượt qua số lượng thư mời phát đi.
 
 

 

 

 

 

 

Các hội thảo, hội nghị của cty Diên Khánh luôn được bà con quan tâm
Điểm chung trong các cuộc hội thảo, đa phần bà con rất quan tâm đến bộ ba sản phẩm O2 gồm O2 PROSHRIMP SH – Vi sinh đường ruột đậm đặc dùng để trộn vào thức ăn, O2 PROSHRIMP SW – Vi sinh đậm đặc xử lý nước và O2 PROSHRIMP SS – Vi sinh tiêu diệt Vibrio gây bệnh ở đáy ao hiện đang là giải pháp vi sinh hiệu quả nhất hiện nay để phòng trị bệnh gan tụy gây chết sớm ở tôm và dùng để xử lý môi trường ao nuôi trước khi thả tôm.  PEPTIVITSố 1 cho gan được nhập khẩu từ Pháp là sản phẩm bổ gan rất cần thiết để giải quyết các vấn đề về gan tôm, giúp tôm ăn khỏe, nhanh lớn. PEPTIVIT cũng có thể tạt thẳng xuống ao khi tôm bị rớt đáy. Ngoài ra, một sản phẩm khác của Pháp cũng được bà con đăng kí sử dụng nhiều là PHOSPHOCAL giúp tôm lột vỏ và tăng trọng nhanh, được trộn vào thức ăn hoặc cũng có thể tạt thẳng xuống ao như PEPTIVIT khi tôm lột vỏ kém.
 
 
 
 
 
Click vào sản phẩm để xem chi tiết

Click vào sản phẩm để xem chi tiết
 
Bên cạnh đó, bà con cũng chú ý nhiều đến sản phẩm diệt khuẩn và xử lý môi trường nước ao EXTRADINE 9000, là sản phẩm diệt vi khuẩn mới nhất với hàm lượng Iodine cao đến 90%. Và KC CONC 80 diệt các loại tảo gây hại như: tảo đỏ, tảo lam, ... mang lại một môi trường đảm bảo cho sự sinh trưởng phát triển của tôm cũng được bà con đăng kí sử dụng với số lượng rất lớn.
 
 
 
Click vào sản phẩm để xem chi tiết
 
Và cũng như thường lệ, Công ty Diên Khánh luôn mời đến các hội thảo của mình những vị khách mời đặc biệt, đó là các ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình quê hương được bà con yêu thích để mang đến cho buổi hội thảo không khí thân tình, vui vẻ. Ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Ngô Quốc Linh, ca sĩ Cẩm Tú, ... đã luôn đồng hành với các cuộc hội thảo trong thời gian qua của Công ty Diên Khánh. Thêm vào đó, là chương trình bốc thăm trúng thưởng, Công ty Diên Khánh tặng những nửa chỉ vàng cho những khách mời may mắn. Màu vàng là màu của những vụ mùa bội thu, những ao nuôi thắng lợi như lời chính mong muốn của Công ty Diên Khánh, Kỹ sư Lang chúc bà con luôn nuôi tôm thắng lợi, được mùa được giá.
 
Các hội thảo đều diễn ra thành công tốt đẹp.