Hỗ trợ trực tuyến

    VÉ MÁY BAY CÔNG TY DIÊN KHÁNH DỊP TẾT TĂNG MẠNH

 

VÉ MÁY BAY CÔNG TY DIÊN KHÁNH DỊP TẾT TĂNG MẠNH

 

 

Tết Nguyên Đán là thời điểm đoàn tụ, là lúc mà người đi xa trở về quê hương, về thăm nơi chôn rau cắt rốn của mình, thăm ông bà tổ tiên sau 1 năm làm việc xa nhà. Có rất nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển khác nhau như xe khách, tàu hỏa, máy bay. Trong đó, lựa chọn trở về quê hương bằng máy bay là ưu tiên hàng đầu của những người con xa quê. Bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và tính an toàn cao.

  

Văn phòng vemaybay5.vn

        Sau hơn 1 tháng Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang khai trương dịch vụ bán vé máy bay, lượng khách hàng đã tăng lên đáng kể và phát triển nhanh chóng. Mùa tết Kỷ Hợi này, khách hàng đặt vé qua văn phòng vé máy bay Công ty Diên Khánh nhiều hơn bởi giá vé luôn rẻ hơn thị trường 5% và đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

          Chỉ sau 1 tháng triển khai chương trình bán vé máy bay, doanh số từ việc bán vé máy bay của Công ty Diên Khánh đã tăng rõ rệt, từ vài trăm triệu lúc ban đầu nay đã vượt qua con số 3 tỷ đồng/tháng. Đây là điều đáng vui mừng bởi nhu cầu dịp tết tăng cao và nhiều khách hàng, đại lý đã tin tưởng và biết đến dịch vụ bán vé máy bay giá rẻ của Công ty Diên Khánh.

          Dịp tết 2019 này, nhu cầu vé máy bay của khách hàng rất cao. Công ty Diên Khánh đã đầu tư thêm nhiều về tài sản, máy móc thiết bị, nhân sự,… để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và kịp thời nhất. Qua đó, khách hàng giờ đây có thể tự đặt vé trực tiếp tại website: https://vemaybay5.vn của Công ty Diên Khánh để lựa chọn hành trình và giờ bay phù hợp. Khách hàng cũng có thể thanh toán online trực tiếp tại website để đặt vé cho riêng mình, nhanh chóng và tiện lợi, không mất nhiều thời gian của khách hàng.

          Hoặc khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi đến Hotline 0902 301 379 để được hỗ trợ đặt vé kịp thời và nhanh chóng 24/7.

                             Ngọc Đăng