Hỗ trợ trực tuyến

    THỦY SẢN CÀ MAU CÙNG DIÊN KHÁNH KHOÁC LÊN MÀU ÁO MỚI

 
 
THỦY SẢN CÀ MAU CÙNG DIÊN KHÁNH KHOÁC LÊN MÀU ÁO MỚI
Tiếp tục chuỗi hành trình 7 ngày về với Thủy Sản Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) của Ông Nguyễn Thanh Lang, nghệ danh Michael Lang - TGĐ Công Ty Diên Khánh cùng đoàn kỹ sư công ty chúng tôi đã dừng chân tại một huyện cũng  thuộc tỉnh Cà Mau đó là Trần Văn Thời
Trần Văn Thời là một huyện có diện tích đất nuôi tôm lớn của tỉnh Cà Mau nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung. Tuy nhiên như chúng ta đã biết, nghề nuôi tôm mang lại lợi nhuận lớn nhưng rủi ro cao, tôm rất dễ nhiễm bệnh và chết hàng loạt. Năm nay, điều kiện thời tiết diễn biến rất thất thường, nhiều nơi bị xâm ngập mặn, thiếu nước trầm trọng và nhiều vùng bị khô hạn kéo dài. Chính điều này làm ảnh hưởng đến tình hình nuôi tôm hiện nay của bà con nông dân Cà Mau nói chung và nghề nuôi tôm huyện Trần Văn Thời  nói riêng.
Chính vì thấu hiểu được những khó khăn của bà con nuôi tôm Trần Văn Thời mà vừa qua Tổng Giám Đốc công ty Diên Khánh _ Kỹ sư Lang đã đến với Cà Mau cùng phối hợp với Hệ Thống Đại lý Tân Quang Minh  tổ chức buổi hội thảo tri ân khách hàng nhằm hướng dẫn bà con quy trình nuôi tôm thương phẩm an toàn sinh học. Kỹ sư Lang còn được gọi với cái tên thân thương là Michael Lang đã gắn bó và đồng hành cùng bà con nuôi tôm tỉnh Cà Mau. Người kỹ sư trẻ luôn được bà con nông dân chào đón với lòng tin yêu hân hoan và phấn khởi. Khi nhắc tới anh, dường như bà con nông dân ai ai cũng biết tới bài hát làm nên thương hiệu “ ĐƯỢC MÙA, ĐƯỢC GIÁ” do chính anh sáng tác, nông dân tại đây ai ai cũng hết sức quen thuộc với giai điệu  này. Ngoài niềm đam mê sáng tác và ca hát, Michael Lang còn là một chàng trai trẻ đa tài, thành công với nhiều lĩnh vực từ phân phối thuốc bảo vệ thực vật, phân bón đến các sản phẩm sinh học phục vụ cho nghề nuôi trồng thủy sản.
Đặc biệt, nhân dịp này Kỹ sư Lang đã giới thiệu đến bà con nuôi tôm tỉnh Cà Mau các dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho quá trình nuôi tôm. Các sản phẩm xử lý nước như Extradine 9000, K.C.CONC 80 chuyên dùng cắt tảo lam, tảo độc hoặc xử lý nước định kỳ. Sản phẩm gây màu nước tự nhiên như Super Charge, sản phẩm tạo thức ăn tự nhiên như Benthos- V8, các sản phẩm xử lý đáy hiệu quả như Hybactzyme, New Prawbac. Ngoài ra, công ty Diên Khánh còn mang đến cho bà con bộ ba không lo chết sớm O2- SS xử lý đáy, O2- SW xử lý nước, O2- SH vi sinh đường ruột. Sản phẩm hỗ trợ gan đang bán chạy trên thị trường như Peptivit chuyên dùng với Phosphocal, tạo nên bộ đôi hoàn hảo giúp tôm lột xác, nhanh lớn và phòng bệnh gan tụy. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm S9 Pháp mát gan tăng trọng nhanh và Zucan dùng để cấp cứu tôm nổi đầu, giải độc nhanh cùng với Super- V8 tạo màu nước, tạo oxy là một bộ ba tuyệt vời bà con tin dùng. Các sản phẩm của  Công ty Diên Khánh đều được nhập từ các nước Thái Lan, Pháp, Mỹ những nước có nền nông nghiệp nuôi tôm phát triển bậc nhất
Bà con rất vui mừng vì Công ty Diên Khánh đã đem lại các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cho bà con nơi đây nhiều sự lựa chọn. Nên đối với họ thương hiệu Kỹ sư Lang đã rất gần gũi và giá trị chất lượng ăn sâu vào nhận thức bà con nơi đây.
 
DSC_5594
DSC_5595
DSC_5597
DSC_5600
DSC_5601
DSC_5603
DSC_5604
DSC_5605
DSC_5607
DSC_5608
DSC_5609
DSC_5610
DSC_5611
DSC_5612
DSC_5619
DSC_5622
DSC_5624
DSC_5625
DSC_5626
DSC_5628
DSC_5632
DSC_5633
DSC_5635
DSC_5636
DSC_5642
DSC_5648