Hỗ trợ trực tuyến

    SỬ DỤNG NPK DIÊN KHÁNH GIÚP BÀ CON MIỀN TÂY ĐƯỢC MÙA

 

SỬ DỤNG NPK DIÊN KHÁNH GIÚP BÀ CON MIỀN TÂY ĐƯỢC MÙA

Chúng ta ai cũng biết rõ phân bón có vai trò rất quan trọng trong việc thâm canh tăng năng suất, bảo vệ cây trồng và nâng cao độ phì nhiêu của đất. Trong đó, phân bón NPK thường được nhiều người sử dụng bởi trong phân chứa đến 3 thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng.

Những năm qua, bà con nông dân các tỉnh miền Tây đã quá quen thuộc với các dòng phân bón NPK của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang. Đây là các loại phân bón nhập khẩu Israel với công nghệ sinh học giữ ẩm, nhả chậm. NPK của Công ty Diên Khánh là loại phân bón thông minh nhất hiện nay vì đáp ứng đầy đủ dưỡng chất theo nhu cầu cây trồng trong từng giai đoạn, tiết kiệm chi phí và công sức đáng kể.

Các loại phân bón NPK của Công ty Diên Khánh mà người nông dân đã và đang sử dụng như NPK sinh học giữ ẩm 10-3-12, NPK sinh học giữ ẩm 16-16-8, NPK sinh học giữ ẩm 20-20-15 đều đang được bà con ưa chuộng và sử dụng rất nhiều ở các nông trại. 

Theo đánh giá của các hộ nông dân đã và đang sử dụng loại phân bón sinh học NPK Diên Khánh cho biết, cây trồng phát triển tốt vượt trội, lá xanh mượt, trái bóng đẹp và năng suất cao hơn hẳn.

Chúng tôi ghé thăm một số hộ nông dân huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Bà con vui mừng cho biết năm qua họ được mùa cây hành bởi đã đầu tư sử dụng phân bón NPK Israel của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang. Cây hành cho lá dài và to hơn, củ to và nhiều hơn, hành phát triển xanh tốt và năng suất cao gấp đôi. Ngoài ra, một số vùng chúng tôi đi qua như Long An, Bến Tre, Vĩnh Long,… đều nhận được sự phấn khởi của bà con thông báo cho biết năm qua đều được mùa, kinh tế khá hơn và sẽ tiếp tục đầu tư phân bón NPK Kỹ sư Lang ở những vụ tiếp theo nữa.

Bên cạnh những tác dụng vượt trội của loại phân bón NPK sinh học giữ ẩm Israel như giúp cây bổ sung chất dinh dưỡng, kích thích ra lá, hoa, quả với việc tổng hợp đường bột và xenlulozo giúp cây trái có thể tăng độ ngọt, cải thiện màu sắc của quả được bắt mắt nhất, tăng sức đề kháng, cải thiện độ phì nhiêu cho đất,… Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh còn lưu ý nhắc nhở bà con cần phải thực hiện nguyên tắc 4 đúng trong việc sử dụng phân thuốc: Đúng thuốc - Đúng liều - Đúng lúc - Đúng cách.

Đặc biệt, một loại phân bón rất hot đang được bà con nông dân săn lùng tìm mua đó chính là Phân đạm cá vò viên nhập khẩu Na Uy – Kỹ sư Lang. Là dòng hữu cơ cá đậm đặc nhập khẩu Na Uy – Châu Âu với công nghệ vò viên thế hệ mới, nhỏ, đen bóng, phân hũy kỹ, rã nhanh, hấp thụ mạnh và không có xác khô tồn đọng. Phân đạm cá vò viên nhập khẩu Na Uy – Kỹ sư Lang đang được các đại lý nhập về nhiều để chuẩn bị cho vụ mùa mới và phục vụ hàng hóa cho bà con được đầy đủ hơn.


Hy vọng với những loại phân bón NPK mà Công ty Diên Khánh đang phân phối sẽ đáp ứng đầy đủ và tốt nhất mọi nhu cầu của nông dân với mục đich cuối cùng là Được mùa được giá.

Chúc các bạn thành công!

Kim Anh