Hỗ trợ trực tuyến

    NGÀY HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG V8 SỨC HÚT NÓNG HỔI

 NGÀY HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG V8 SỨC HÚT NÓNG HỔI CỦA ĐÊM HỘI CHÂN DÀI V8

Tính đến nay, chỉ sau vài ngày gửi thư mời và poster, Công ty Diên Khánh đã nhận được hơn 100 suất đăng ký tham dự Đêm hội chân dài V8 từ khắp nơi gửi về của các đại lý, trại giống, chủ trại, các kỹ thuật,… Thông điệp của thức ăn tôm giống V8-Mỹ đã về đến từng nhà, từng ngõ ngách, tận tay của khách hàng V8 và được tuyên truyền rộng rãi đến tận các vùng quê nông thôn nuôi tôm giống trọng điểm như Cà Ná Xóm 7, Tuy Phong, Bực Lỡ, Ninh Hòa, Nhơn Hải, Khánh Nhơn, Phú Thọ, Ninh Tịnh, Vạn Ninh, Vạn Giã, Vĩnh Tâm, Gành Hào, Cái nảy, Rạch Gốc, Cái Nước, Đầm Dơi, Cà Mau,… Ban tổ chức Đêm hội chân dài V8 của Công ty Diên Khánh cho biết, lượng người đăng ký tham gia xổ số trúng thưởng sự kiện ngày 12/05 tại Hoàn Mỹ Resort, Ninh Thuận gần như đã full chỗ.
Nhiều khách hàng V8 ở những nơi rất xa như Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng,… đã phải thay đổi kế hoạch và đặt vé máy bay từ sớm để dành suất tham dự sự kiện này. Khách hàng đã đặt xe 45 chỗ đi xuyên đêm để đến tham gia Đêm hội chân dài V8. Thậm chí, họ đã phải hủy nhiều chương trình du lịch, hủy nhiều show khác nhau để dành thời gian ưu tiên tham dự Đêm hội chân dài V8 của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang.
 
Bà con nuôi con giống khi nhận được thông báo Đêm hội chân dài V8 đều rất hào hứng. Một chủ trại giống ở Ninh Thuận chia sẻ: “Gia đình tôi xài các mặt hàng V8-Mỹ của Kỹ sư Lang từ những năm 2007 nhưng chưa có dịp nào được dự sự kiện do V8 tổ chức. Nay nhận được thông báo mời tham dự Tri ân khách hàng V8, tôi thực sự rất xúc động. Mặc dù bận rộn nhưng chắc chắn tôi sẽ sắp xếp công việc để tham gia. Tôi đã đăng ký 2 suất tham dự cho vợ chồng tôi”.
Tương tự, một khách hàng ruột của Thức ăn tôm giống V8-Mỹ cho biết: “Thực sự không biết nói gì hơn. Theo kế hoạch ngày đó tôi đã có dự tính riêng. Nhưng sự kiện lần này có một không hai, mấy năm trời mới có một lần, nên tôi quyết định hoãn kế hoạch đó lại và book vé máy bay sớm để đăng ký suất tham dự ngày hội Tri ân khách hàng V8 lần này.”
Đây là một sự kiện được chuẩn bị rất hoành tráng và đang rất được khách hàng chờ đợi. Chi phí cho màn hình led, trang trí sân khấu, âm thanh ánh sáng lên đến hơn 2 tỷ đồng. Dự kiến số lượng khách hàng đăng ký tham gia Đêm hội chân dài V8 sẽ còn tăng nhiều lần trong những ngày tiếp theo. Chương trình do Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang tổ chức hoàn toàn miễn phí tại thành phố Phan Rang Tháp Chàm xinh đẹp, nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng các mặt hàng thức ăn tôm giống V8-Mỹ. Đây sẽ là đêm nhạc hội có một không hai của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang từ trước đến nay và được tổ chức với quy mô hoành tráng.
Được biết, ngoài nhóm 12 chân dài còn có nhiều hoa hậu, người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn; doanh nhân, ca sĩ Michael Lang; Hoa hậu thời trang Châu Âu Huyền Trân, Top 5 hoa hậu biển Việt Nam Hương Ly, người mẫu Võ Hà Trân, Vân Vân Ngọc, Ngọc Cẩm, Quán quân Việt Nam’s Got Talent 2013 Trần Hữu Kiên, Michael Huy, MC Song Khánh. Khách hàng V8 Công ty Diên Khánhsẽ được thưởng thức những tiết mục đặc sắc nhất của các nghệ sĩ và tiếp thêm nguồn năng lượng để tiếp tục hăng say trong những vụ mùa mới năm 2021.
Sức hút từ Đêm hội chân dài V8đang rất được khách hàng V8quan tâm, hứa hẹn một đêm nhạc thật ấn tượng và thành công!


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 
Minh Hảo