Hỗ trợ trực tuyến

    MICHAEL LANG VINH DỰ ĐƯỢC THAM GIA BIỂU DIỄN CHÀO MỪNG ĐẠI

 MICHAEL LANG VINH DỰ ĐƯỢC THAM GIA BIỂU DIỄN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH NINH THUẬN

Ngày 27.10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận khóa 14, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chính thức khai mạc tại TP.Phan Rang - Tháp Chàm.
Tham dự đại hội có đại tướng Lương Cường, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, đại diện của nhiều cơ quan ban ngành và 349 đại biểu đại diện gần 20.000 đảng viên của Ninh Thuận và được truyền hình trực tiếp trên sóng NTV
Theo đó, doanh nhân – ca sĩ Michael Lang vinh dự được tham gia biểu diễn tại Đại hội đại biểu Đảng bộ khóa 14 của tỉnh Ninh Thuận. Đây được xem như là quê hương đã chắp cánh cho công việc của Michael Lang. Là nơi mà Kỹ sư Lang đã bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình. Tại đây, anh đã cùng bà con nông dân phát triển nghề nuôi tôm giống, tôm thịt cho đến tận ngày hôm nay. Thương hiệu thức ăn tôm giống V8 đã gắn liền với bà con nông dân từ thuở mới bắt đầu nuôi tôm cho đến nay. Đây là thương hiệu mà người nuôi tôm ở Ninh Thuận nói riêng và bà con nông dân cả nước nói chung rất ưa chuộng bởi chất lượng cao, giúp bà con nuôi tôm đạt năng suất và giá trị kinh tế cao vượt trội.
Được biết, doanh nhân - ca sĩ Michael Lang đang sở hữu doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thuốc và thức ăn thủy sản V8, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón G8 được bà con nông dân khắp nơi tin dùng. Công ty TNTH TMDV Diên Khánh có đội ngũ nhân viên hơn 150 người, trong đó có nhiều kỹ sư, cán bộ đang công tác và làm việc tại đây.
Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ lần này, ca sĩ Michael Lang biểu diễn ca khúcĐẹp tuyệt vời Phan Rangdo chính anh sáng tác. Đây là ca khúc mà Michael Lang viết về thành phố xinh đẹp, hiền hòa và nhiều tiềm năng Thành phố Phan Rang Tháp Chàm.
Mời quý vị và các bạn lắng nghe ca khúc “Đẹp tuyệt vời Phan Rang” do ca sĩ Michael Lang sáng tác và biểu diễn.
Nhật Hạ