Hỗ trợ trực tuyến

MĂNG CỤT

Mã sản phẩm: DK000730
0 VNĐ
Thông tin tóm tắt sản phẩm:

 

Giới thiệu

FRESH MANGOSTEEN FRUIT
Specification
- Origin: Vietnam
- Grade: A
- Style: fresh fruit

- Taste: Naturally Sweet
- Value: Rich Vitamin
- Color: purple skin, White flesh
- Size (cm): 6 – 7

- Packing: 10kg/carton or as requirement of buyer
- Quantity capacity: Large quantity

 
Introduce
Because of the suitable climate owing from its geographic origin, the best mangosteens are grown in Southeast Asian regions. It takes 8-15 years for a mangosteen tree to bear fruits, of which why its fruits are deemed special. The rind of the mangosteen is dark purple marked by a yellowish resin. It is eaten by first gently breaking through the skin around the middle and then pull or lightly twist the shells apart to open. Enclosed within its deep purple shells are elegantly-arranged white, soft and freshly-scented segments of its flesh. The larger pulps contain a seed. The pulps could be simply removed from its shell by hand. They taste delicately sweet and slightly acidic with an after-taste similar to grapes or strawberries. 

Mangosteen season in Vietnam lasts around May to August, where three varieties of the fruit are cultivated and harvested, one of which is the doi mangosteen. However, each of these varieties has its own unique quality and all are delightfully tasty. In fact, along with mango, pineapple and cherimoya, mangosteen is considered as one of the four most delicious fruits in the world.
 
MĂNG CỤT
Thông số:
- Xuất xứ: Việt Nam
- Lớp: A
- Loại: trái cây tươi
- Hương vị: ngọt tự nhiên
- Giá trị: Giàu Vitamin
- Màu sắc: vỏ tím, ruột trắng
- Kích thước (cm): 6-7
- Đóng gói: 10kg / thùng carton hoặc theo yêu cầu của người mua
- Công suất: Số lượng lớn
 
Giới thiệu:
Do khí hậu thích hợp nhất nên măng cụt được trồng nhiều ở các vùng Đông Nam Á. Một trái cây nhiệt đới nổi tiếng, Phải mất 8-15 năm để một cây măng cụt để cho ra quả, đó lý do tại sao loại trái cây này được coi là đặc biệt. Vỏ của măng cụt là màu tím đậm đánh dấu bằng một loại nhựa màu vàng. Để ăn, ta cần cắt vỏ, sau đó kéo nhẹ hoặc xoắn vỏ ngoài để mở. Kèm theo trong vỏ màu tím sâu của nó được sắp xếp đều, mềm mại, tươi và rất thơm. Tép lớn sẽ chứa hạt,. Ta có thể mở trái ra bằng tay, nếm vị ngọt thanh khiết và hơi chua,hương vị sau tương tự như ăn nho hoặc dâu.
Mùa măng cụt ở Việt Nam kéo dài từ khoảng tháng 5 đến khoảng tháng tám, nơi ba loại trái cây được trồng và thu hoạch, một trong số đó là măng cụt doi. Tuy nhiên, mỗi giống có chất lượng độc đáo riêng của mình và tất cả đều kỳ thú vị ngon. Trong thực tế, cùng với xoài, dứa và cherimoya, măng cụt được coi là một trong bốn loại trái cây ngon nhất trên thế giới.


  mang cut (28)

mang cut (27)

mang cut (26)

mang cut (25)

mang cut (23)

mang cut (21)

mang cut (20)

mang cut (19)

mang cut (18)

mang cut (17)

mang cut (16)

mang cut (15)

mang cut (14)

mang cut (13)

mang cut (12)

mang cut (11)

mang cut (10)

mang cut (9)

mang cut (8)

mang cut (7)

mang cut (6)

mang cut (5)

mang cut (4)

mang cut (3)

mang cut (2)

mang cut (1)

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Khách

Đánh giá: