Hỗ trợ trực tuyến

    KỸ SƯ LANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGÀY TRỞ VỀ ĐẦY Ý NGHĨA

 KỸ SƯ LANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGÀY TRỞ VỀ ĐẦY Ý NGHĨA TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN
            Trong buổi gặp gỡ giữa Kỹ sư Lang và thầy cô, bạn bè tại trường THPT Trần Cao Vân nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày ra trường mới đây, Kỹ sư Lang đã chia sẻ những câu chuyện cảm động, ý nghĩa làm nhớ lại một thời tuổi trẻ và nức lòng người nghe.
            Đây là chương trình được tổ chức nhằm kỷ niệm 30 năm ngày ra trường THPT Trần Cao Vân, niên khóa 1987-1990. Chương trình do Kỹ sư Lang tài trợ chính với chi phí hơn 30 triệu đồng để tổ chức chương trình, bao gồm âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, hội trường, sâu khấu,… không kể các chi phí liên quan khác.  
            Được biết, Kỹ sư Lang là cựu học sinh của trường THPT Trần Cao Vân, niên khóa 1987-1990, hiện tại đang là Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TMDV Diên Khánh, chuyên nhập khẩu và độc quyền phân phối thuốc BVTV, phân bón, thuốc thủy sản và thức ăn cho tôm giống. Anh vừa là một doanh nhân thành đạt, một kỹ sư được hàng triệu nông dân yêu mến và là một ca sĩ được nhiều người hâm mộ với nghệ danh Michael Lang.
            Trong buổi họp mặt, giao lưu, Michael Lang đã chia sẻ những câu chuyện của Công ty Diên Khánh, của bản thân, đã làm hàng trăm người trong buổi họp mặt rất xúc động và ngậm ngùi. Đây là buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa, đầy yêu thương, là sự trở về sau bao năm ra trường làm ăn xa với tâm thế là một người có một chút thành công trong cuộc sống. Sau những năm tháng lăn lộn trong thương trường, Kỹ sư Lang lại tự tin hơn và thu được nhiều bài học quý báu. Anh chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học nhớ đời mà anh gặp phải trong cuộc sống cho những thầy cô, bạn bè trong ngày họp mặt. Ai nấy đều cảm động, ngậm ngùi cho những khó khăn mà Kỹ sư Lang đã trải qua để có được thành công như ngày hôm nay.
            Một số bạn bè của Michael Lang cho biết, trước đây Michael Lang là một học sinh rất nhút nhát, ngại giao tiếp. Từ khi tham gia đoàn ca múa nhạc Hải Đăng, Michael Lang dần trưởng thành hơn và phát triển sự nghiệp ca hát một cách nhanh chóng. Anh là một ca sĩ được nhiều người biết đến trong giới show bit. Chương trình họp mặt được Michael Lang tổ chức rất chuyên nghiệp. Hơn 300 người tham dự bao gồm bạn bè, đồng nghiệp, giáo viên,… đã không ngớt lời khen ngợi và gửi lời cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn Michael Lang. Kỹ sư Lang cho biết, anh sẽ đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình để giúp cho chương trình trở về những lần sau ý nghĩa hơn, cống hiến hết mình, tận tâm hơn.
            Chương trình họp mặt tuy không lớn nhưng mang lại dấu ấn tốt đẹp và ý nghĩa cho mọi người. Là tinh thần trách nhiệm, là sự giải trí, tình yêu thương, nhớ về nguồn cội của Michael Lang cũng như những người bạn đồng niên. Michael Lang cũng gửi lời cảm ơn đến những người bạn, nhà tài trợ đã dốc hết mình tận tâm cho chương trình như Đoàn Lân, Phạm Công Minh, Lý Đình Quân, Thành Phát, Phương Đồng Nai, Hà, Tuyền, Trình Trung Phi, Dũng, Võ Minh Nhân, Thái Thành Duyên, Võ Quang Vũ, Anh Khoa, Phạm Nguyên Trực,…
            Được biết, trong những năm qua, Michael Lang đã cống hiến rất nhiều cho nhà trường như trao học bổng trị giá 100 triệu đồng cho học sinh nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Trần Cao Vân, xây dựng công trình công ích nhà vệ sinh, công trình trồng cây bảo vệ môi trường,… là những công trình ý nghĩa được Michael Lang nhiệt tình hưởng ứng và thực hiện thường xuyên. Không chỉ là cựu học sinh luôn có những đóng góp đáng kể cho trường, Michael Lang còn là cựu sinh viên của trường Đại học Nha Trang. Anh cũng là người đóng góp rất nhiều cho nhà trường như các chương trình trao học bổng 100 triệu đồng cho sinh viên nghèo vượt khó, hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt,        tài trợ các chương trình nghệ thuật,…
            Michael Lang cho biết, anh sẽ cố gắng hơn nữa để tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn, hoành tráng hơn cho nhà trường. Bởi nơi đây chính là nguồn cội, là nơi anh sinh ra và lớn lên ở đất Quảng, Tam Kỳ, là nơi bắt đầu khởi nguồn xây dựng ước mơ của Michael Lang. Đây cũng chính là tâm tư và nguyện vọng của anh được trở về cội nguồn, được cống hiến hết mình cho quê hương đất nước. Michael Lang chính là tấm gương vượt khó cho các thế hệ học sinh noi theo và học tập.
Thành công nào cũng phải trải qua gian nan thử thách. Khó khăn nào cũng sẽ vượt qua nếu bạn đủ kiên trì. Và để có được những thành công như ngày hôm nay, chúng ta cần phải nhớ đến một điều, đó chính là lòng biết ơn, là nguồn cội, là sự trở về.

 
\ 
Nhật Hạ