Hỗ trợ trực tuyến

    KỸ SƯ LANG TÀI TRỢ CTRÌNH KNIỆM 30 NĂM THPT TRẦN CAO VÂN

KỸ SƯ LANG TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 30 NĂM TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN – NIÊN KHÓA 1987-1990
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày ra trường THPT Trần Cao Vân, doanh nhân – Kỹ sư Nguyễn Thanh Lang, Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh, là cựu học sinh của trường niên khóa 1987-1990, sẽ tham dự buổi họp mặt kỷ niệm này vào ngày 25/07/2020 sắp tới tại Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Đây là chương trình rất ý nghĩa và gợi nhớ lại những kỷ niệm tuổi thơ thời áo trắng đến trường của Kỹ sư Lang cũng như của các bạn học cùng trường.
Được biết, nhiều năm qua, cùng với nhiều hoạt động có ý nghĩa như làm từ thiện, xây nhà tình nghĩa, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, hạn hán, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên,… doanh nhân, ca sĩ Micheal Lang cũng đã trao 10 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các học sinh vượt khó Trường Trung học phổ thông Trần Cao Vân Tam Kỳ, Quảng Nam nhân dịp kỷ niệm thành lập trường. Đây là ngôi trường uy tín đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tài năng, góp phần tạo nguồn nhân lực dồi dào để xây dựng quê hương đất nước. Trường Trung học Trần Cao Vân Tam Kỳ đã đào tạo được nhiều nhân tài hiện đang sống và làm việc ở nhiều nơi trong và ngoài nước. Họ đã làm việc, cống hiến và giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của xã hội.
Kỹ sư Nguyễn Thanh Lang hiện nay là Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TMDV Diên Khánh, một công ty rất lớn mạnh về lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản. Công ty Diên Khánh là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật, phân bón và các sản phẩm phục vụ nuôi trồng thủy sản. Hoạt động được hơn 20 năm, Công ty Diên Khánh cũng đã có một vị trí nhất định trong ngành Nông nghiệp và Thủy sản tại Việt Nam. Hiện tại, Công ty Diên Khánh gồm hơn 150 cán bộ giỏi đã lập nên mạng lưới đại lý phân phối lớn ước tính hơn 3000 đại lý, trải dài từ các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Trung, và các tỉnh Miền Bắc.
Chương trình sẽ là dịp để Kỹ sư Lang và các bạn bè, thầy cô có thời gian gặp gỡ và ôn lại những kỷ niệm thời đi học. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ và trân trọng trong cuộc đời của mỗi người.
 

Một số hình ảnh 60 năm ngày thành lập trường THPT Trần Cao Vân