Hỗ trợ trực tuyến

    Họp mặt tri ân khách hàng tại Đại lý Băng Phương

Họp mặt tri ân khách hàng tại Đại lý Băng Phương 
 
Công ty Diên Khánh sẽ tiếp tục tổ chức buổi Họp mặt tri ân khách hàng tại Đại lý Băng Phương, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận vào ngày 06/04 tới đây. Đây là một sự kiện đặc biệt được công ty chuẩn bị trong suốt một thời gian dài để tri ân và cảm ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang.
Buổi hội thảo sẽ bao gồm sự tham gia của ca sĩ bolero Cẩm Tú, Michael Lang – Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh và một ca sĩ bí ẩn khách mời, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một đêm nhạc thật sự đáng nhớ và tuyệt vời. Ngoài ra, buổi hội thảo còn là dịp để công ty chia sẻ những sản phẩm mới, bao gồm các sản phẩm phân bón NPK sinh học, thuốc trừ sâu, trừ rầy, thuốc dưỡng,...
Buổi họp mặt tri ân lần này cũng là cơ hội để công ty gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng, nghe những ý kiến ​​và đề xuất từ khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với công ty Diên Khánh, vì Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh uôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.
Chúng tôi hy vọng rằng buổi họp mặt tri ân sẽ mang lại nhiều niềm vui và cảm xúc cho khách hàng. Hãy đến và tham gia với chúng tôi để cùng chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành nông nghiệp.
Hồng Ngọc