Hỗ trợ trực tuyến

    GIỮ VỮNG NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU VƯỢT QUA COVID-19

GIỮ VỮNG NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU VƯỢT QUA COVID-19

Thành lập và phát triển hơn 20 năm qua, thương hiệu Kỹ sư Lang Công ty TNHH TMDV Diên Khánh là một trong những thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Với hàng trăm sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền trên cả nước, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang giữ vững thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản và được hàng triệu khách hàng tin tưởng.
Mặc dù khó khăn do covid-19 gây ra rất đáng kể nhưng Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang vẫn vượt qua khủng hoảng. Thương hiệu Kỹ sư Lang gắn liền với sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, thuốc thủy sản, thuốc dinh dưỡng thú y,... được người nông dân khắp nơi tin dùng. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư với hơn 150 nhân viên làm việc và cống hiến hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, định kỳ 3 tháng 1 lần Công ty Diên Khánh sẽ tổ chức buổi họp mặt để đào tạo huấn luyện đội ngũ nhân viên, bổ sung kiến thức về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng được cụ thể và rõ ràng hơn.
Bên cạnh việc kinh doanh, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang còn là doanh nghiệp hoạt động rất tích cực trong các công tác từ thiện, tài trợ,... Các chương trình thiện nguyện được Ban lãnh đạo Công ty Diên Khánh ưu tiên trong kế hoạch của công ty như: trao học bổng, ủng hộ người nghèo, sinh viên, ủng hộ đồng bào khó khăn do lũ lụt, góp đá xây Trường Sa, tài trợ bóng đá,... Và mới đây nhất, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã tài trợ giải bóng bàn 2021 cho liên đoàn tỉnh Quảng Nam với giá trị rất lớn.
Công ty Diên Khánh tổ chức giải Bida cho toàn bộ nhân viên Công ty Diên Khánh để thắt chặt tinh thần đoàn kết và làm việc của anh em nhân viên. Được biết, giá trị giải thưởng bằng tiền và hiện vật là rất lớn và nhận được sự tham gia hăng hái nhiệt tình của nhân viên Công ty Diên Khánh.
Hy vọng những chương trình này sẽ giúp tinh thần của nhân viên Công ty Diên Khánh vui vẻ và phấn chấn hơn để chào đón năm mới thành công hơn nữa!
Nhật Hạ