Hỗ trợ trực tuyến

    GIỒNG RIỀNG: CHUẨN BỊ CHO VỤ LÚA ĐÔNG XUÂN SỚM

 GIỒNG RIỀNG: CHUẨN BỊ CHO VỤ LÚA ĐÔNG XUÂN SỚM
 
Vừa qua, hội thảo tại Đại lý Hải Lợi, Giồng Riềng, Kiên Giang do Công ty TNHH TMDV Diên Khánh tổ chức đã diễn ra và thu hút rất đông bà con nông dân đến tham dự. Cây lúa là cây trồng chủ lực nơi đây với nhiều giống lúa chất lượng cao, lúa cao sản, cung cấp cho thị trường trong nước và cả những thị trường nước ngoài khó tính.
Buổi họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp với sự chủ trì của Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh Nguyễn Thanh Lang và đông đảo khách hàng của Đại lý Hải Lợi tại khu vực Giồng Riềng, Kiên Giang.
Thông qua buổi họp mặt, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã tư vấn và chia sẻ chi tiết nhiều sản phẩm phân bón NPK, thuốc trừ sâu sinh học Kỹ sư Lang đang được bà con cả nước tin dùng. Một số dòng phân bón NPK đang được Công ty Diên Khánh phân phối tại Đại lý Hải Lợi như: NPK công nghệ tháp cao 19-7-4, NPK sinh học giữ ẩm 16-16-8+3S+TE, NPK 10-3-12, Dax tím Kỹ sư Lang, Đạm cá vò viên Nauy, phân nỏ, phân tan nhanh Nauy Châu Âu,…cùng nhiều dòng thuốc dưỡng, thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh khác là những sản phẩm chất lượng đang được bà con nông dân sử dụng trong nhiều năm qua.
Cũng trong dịp này, nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên đã gửi tặng khán giả nơi đây những bản ca cổ mùi mẫn, những bản nhạc tân cổ giao duyên trữ tình ngọt ngào làm nức lòng người nghe. Bà con nông dân có dịp được gặp gỡ và giao lưu với NSƯT Cẩm Tiên, được hát, được nghe, được trực tiếp hát cùng thần tượng của mình là điều tuyệt vời mà chỉ có ở Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang.
Phân thuốc Diên Khánh Kỹ sư Lang cùng đồng hành với bà con nông dân Kiên Giang vào vụ mới Được mùa được giá.