Hỗ trợ trực tuyến

    DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC HỘI THẢO TẠI XÃ EAWY ĐẮK LẮK

 DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC HỘI THẢO TẠI XÃ EAWY ĐẮK LẮK
Với mục tiêu cần chú trọng phát triển các loại cây trồng chiến lược, tiếp tục tái canh sầu riêng, cây cà phê, cây tiêu, cao su,...; áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất kinh doanh để gia tăng chuỗi giá trị các sản phẩm nông nghiệp, bà con nông dân tỉnh Đắk Lắk đang ra sức phấn đấu để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng về chăm sóc cây trồng, để mỗi vụ mùa đều được mùa được giá.
Mới đây, hội thảo về các loại phân bón, thuốc BVTV sinh học sử dụng cho câu sầu riêng, cây tiêu, cà phê, cao su, rau màu,… được tổ chức cho hàng trăm nông dân ở Eawy, Huyện Eahleo, Tỉnh Đắk Lắk, là khách hàng của Đại lý Liên Phay do Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang tổ chức. Chủ Đại lý Liên Phay chia sẻ – người dân ở đây đã rất quen thuộc với thương hiệu G8 của Công ty Diên Khánh, hàng nhập khẩu chất lượng tối ưu, được Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh dành chút thời gian về tổ chức hội thảo, bà con ai nấy đều vui mừng tham dự đông đủ.
Là trung tâm vùng Tây Nguyên, Đắk Lắk có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển về nhiều lĩnh vực, trong đó thế mạnh trong ngành nông nghiệp chính là tập trung phát triển các loại cây trồng chủ đạo, mang lại tiềm năng xuất khẩu lớn và lợi nhuận cao như sầu riêng, cà phê, hồ tiêu, cao su,… Nhằm giúp người nông dân nắm vững kỹ năng chăm sóc cây trồng, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã nhiều lần đến đây để tổ chức hội thảo, chia sẻ những kinh nghiệm và chuyển giao khoa học kỹ thuật về cách sử dụng phân bón, thuốc BVTV G8 đúng cách, đúng liều,… với mong muốn bà con được mùa được giá. Đó là tâm nguyện lớn lao nhất mà Kỹ sư Lang Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh mong muốn mang lại cho bà con nông dân.  
Những năm qua, bà con nông dân các tỉnh miền Tây đã quá quen thuộc với các dòng phân bón NPK của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang. Đây là các loại phân bón nhập khẩu Israel với công nghệ sinh học giữ ẩm, nhả chậm. NPK của Công ty Diên Khánh là loại phân bón thông minh nhất hiện nay vì đáp ứng đầy đủ dưỡng chất theo nhu cầu cây trồng trong từng giai đoạn, tiết kiệm chi phí và công sức đáng kể.
Các loại phân bón NPK của Công ty Diên Khánh mà người nông dân đã và đang sử dụng quen thuộc như NPK sinh học giữ ẩm 10-3-12, NPK sinh học giữ ẩm 16-16-8, NPK sinh học giữ ẩm 20-20-15, và dòng NPK 19-7-4 đều đang được bà con ưa chuộng và sử dụng rất nhiều ở các nông trại hiện nay.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngoài sử dụng phân bón NPK cho cây trồng, đồng bào nơi đây còn sử dụng khá nhiều thuốc BVTV, thuốc dưỡng của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang như: Emagold 12.5WG, Sâu cuốn lá 3.6EC, Toi đời nhện đỏ, Phaybuc 325SC, Manco M72WP, Nano Đồng, Aceta 20SP, Kali sữa, V8-Boom Thái Lan, Boom Pháp, …Đây là những dòng sản phẩm được đồng bào khu vực Tây Nguyên nói chung và Eahleo nói riêng sử dụng thường xuyên và liên tục trong nhiều năm qua, đem lại những vụ mùa được mùa được giá.
Buổi Họp mặt khách hàng còn vui hơn và ý nghĩa hơn khi có sự xuất hiện của Danh ca Ngọc Sơn với những bài hát trữ tình bất hủ. Bà con nông dân và đồng bào nơi đây rất hâm mộ và thần tượng Danh ca Ngọc Sơn. Đây cũng là chương trình rất ý nghĩa mà Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang muốn tổ chức nhằm mang lại những giây phút vui vẻ đầy tiếng cười sau thời gian làm việc vất vả.
Ngoài ra, tại chương trình này, Kỹ sư Lang còn tặng cho bà con đồng bào nơi đây nhiều phần quà với tổng giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng. Đây là những món quà nho nhỏ mà Công ty Diên Khánh muốn gửi đến bà con với mong muốn Được mùa được giá đến với tất cả mọi người.
Nhật Hạ