Hỗ trợ trực tuyến

    DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC DU LỊCH MỪNG SINH NHẬT MICHAEL LANG

 DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC DU LỊCH MỪNG SINH NHẬT MICHAEL LANG
Vừa qua, Công ty TNHH TMDV Diên Khánh đã tổ chức cho khách hàng, Đại lý trải nghiệm một chuyến du lịch đầy ý nghĩa nhân dịp sinh nhật Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Lang. Đây là sự kiện được Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang tổ chức hằng năm và nhận được nhiều lời khen ngợi đánh giá cao từ khách hàng.
Tour du lịch diễn ra trong 5 ngày 4 đêm tại những điểm tham quan xinh đẹp, hấp dẫn của Việt Nam như Phan Rang, Phan Thiết, Mũi Né, Vinpearl Land, Nha Trang,… Đây là những điểm đến thu hút nhiều du khách những năm qua và là một trong những điểm tham quan du lịch hàng đầu ở Việt Nam.
Trong năm 2020 vừa qua, cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch covid-19 gây ra. Ở Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã và đang gồng mình vượt qua “cơn bão” covid-19, thậm chí hàng ngàn doanh nghiệp phải đóng cửa, phá sản. Trong tình hình vô cùng khó khăn đó, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang vẫn có nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển và đang trên đà tăng trưởng dương. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng, Đại lý với Công ty Diên Khánh là vô cùng to lớn. Đây chính là động lực lớn nhất để Công ty Diên Khánh tiếp tục có những kế hoạch lớn hơn cho tương lai.
Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã luôn cố gắng tạo ra niềm vui và mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Tất cả nhân viên đều là những người nhiệt huyết, yêu nghề, làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao và mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp.
Theo đó, nhiều năm qua, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã tổ chức cho khách hàng rất nhiều tour du lịch hấp dẫn và thú vị. Một số vùng đất du lịch hấp dẫn mà Công ty Diên Khánh có thể kể đến như: Năm 2019 tổ chức đi tham quan Đà Nẵng, Hội An, thậm chí cả tour du lịch nước ngoài như đi Đài Loan,… Năm 2018 tổ chức đi du lịch ở Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình. Năm 2017 khách hàng được du lịch ở FLC Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang,… Và còn rất nhiều chương trình du lịch được Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang tổ chức miễn phí cho khách hàng, nhằm giúp khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái và tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất.
Công ty Diên KhánhThương hiệu Kỹ sư Lang – Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, thuốc và thức ăn thủy sản, thuốc dinh dưỡng thú y. Là thương hiệu được hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng trong hơn 20 năm qua, đã tạo nên thành công của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang ngày nay.
Một lần nữa, CÔNG TY TNHH TMDV DIÊN KHÁNH xin gửi đến toàn thể khách hàng thân yêu lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc quý vị một năm mới BÌNH AN – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – ĐƯỢC MÙA ĐƯỢC GIÁ!
                              Nhật Hạ