Hỗ trợ trực tuyến

    DIÊN KHÁNH MỞ RỘNG VÙNG NUÔI TÔM ĐẠT CHUẨN XUẤT KHẨU

 DIÊN KHÁNH MỞ RỘNG VÙNG NUÔI TÔM ĐẠT CHUẨN XUẤT KHẨU
          Theo số liệu của Tổng Cục Thống kê, Việt Nam có diện tích nuôi tôm hàng năm gần 700 ngàn ha, sản lượng gần 700 ngàn tấn, kim ngạch xuất khẩu tôm trên 3 tỷ USD.
          Nước ta có nhiều vùng có lợi thế để nuôi tôm, đặc biệt con tôm sú, tôm thẻ chân trắng là sản phẩm đặc trưng Việt Nam, nhưng thương hiệu tôm Việt Nâm vẫn chưa phát triển. Xây dựng thương hiệu tôm Việt Nam là sự thôi thúc hơn bao giờ hết của nhiều thương nhân hiện nay. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thuốc và thức ăn thủy sản hơn 15 năm qua, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã xây dựng cho riêng mình những thương hiệu thuốc nổi tiếng chất lượng như Kaset Thái Lan, thức ăn tôm giống V8 Mỹ, thức ăn bổ sung Pháp,… Hiện nay, với đội ngũ nhiều chuyên gia kỹ sư giỏi, Công ty Diên Khánh còn tạo cho riêng mình quy trình nuôi tôm hiệu quả bằng những kinh nghiệm, kỹ thuật nuôi trong suốt nhiều năm qua, tận dụng tối đa ưu điểm vượt trội của sản phẩm Công ty Diên Khánh để ứng dụng vào vụ nuôi và đem lại hiệu quả tối ưu, đạt chuẩn chất lượng tôm xuất khẩu thế giới.
          Với mong muốn xây dựng một thương hiệu tôm Việt Nam đạt chuẩn xuất khẩu thế giới, đặc biệt là các nước Trung Đông, là những nước có thị trường tiêu thụ tôm rất lớn, Công ty Diên Khánh đã xây dựng những farm nuôi của riêng mình. Bộ phận kỹ thuật của Công ty Diên Khánh được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng để đưa về từng vuông tôm, từng trại nuôi, đi sâu vào quá trình nuôi và chăm sóc nhằm mục đích thu được vụ mùa bội thu, đạt chuẩn chất lượng.
          Vừa qua, farm nuôi tại Bạc Liêu của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang, được đầu tư về con người, những kỹ sư giỏi nằm vùng tại đây, được đầu tư về sản phẩm nhập khẩu chất lượng, từ chất xử lý cải tạo môi trường nước như  Supercharge tạo oxy, tạo màu lá chuối non, K.C.Conc 80 diệt tảo lam, vi rút gây bệnh, hay Extradine 9000 diệt khuẩn nước cực mạnh,... đến những sản phẩm số 1 về gan Peptivit Pháp, hoặc thần dược tinh tỏi Châu Phi Spirocy số 1 về trị bệnh phân trắng, hay như  nhiều sản phẩm tăng trọng Phosphocal giúp lột vỏ nhanh và tăng trọng nhanh, Oceanic Gold tăng trọng ngay lập tức,... đã giúp cho trại nuôi thu được một mùa tôm như ý, chiều dài tôm khoảng 15 cm, đạt 18 con/kg.
Là farm nuôi tôm rất thành công của Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh, với sự hỗ trợ suốt vụ nuôi về con người, chuyên gia kỹ sư giỏi và tất cả quy trình nuôi tôm đều sử dụng những mặt hàng của Công ty Diên Khánh, farm nuôi đã thu được một vụ mùa bội thu, tôm đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu, đúng mong muốn hướng đến thương hiệu tôm xuất khẩu của Công ty Diên Khánh sang các nước Trung Đông. Đây là thị trường rất tiềm năng cho thương hiệu tôm Việt Nam và Công ty Diên Khánh đang từng bước tạo dựng cho riêng mình, không chỉ thương hiệu thuốc và thức ăn thủy sản nổi tiếng, mà còn là thương hiệu tôm xuất khẩu đạt chuẩn chất lượng thế giới để xuất khẩu từ những farm nuôi của riêng mình.
Việc mở rộng farm nuôi ở nhiều vùng, từng bước xây dựng thương hiệu tôm Diên Khánh xuất khẩu thế giới và các nước Trung Đông là điều trong tầm tay của tập thểKỹ sư Lang Công ty Diên Khánh.
P/v: Hồng Ngọc
IMG_4811
IMG_4812
IMG_4813
IMG_4814
IMG_4815
IMG_4816
IMG_4818
IMG_4819
IMG_4820
IMG_4821
IMG_4822
IMG_4823
IMG_4827
IMG_4828
IMG_4829