Hỗ trợ trực tuyến

    DIÊN KHÁNH HỌP MẶT KHÁCH HÀNG TẠI ĐẠI LÝ HƯỜNG TỶ - ĐẮK NÔNG

 CÔNG TY DIÊN KHÁNH – KỸ SƯ LANG TỔ CHỨC
HỌP MẶT KHÁCH HÀNG TẠI ĐẠI LÝ HƯỜNG TỶ - ĐẮK NÔNG

Trong buổi Họp mặt khách hàng ở Đắk Nông tại Đại Lý Hường Tỷ, Kỹ sư Lang – Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh, đã chia sẻ nhiều kiến thức về những sản phẩm phân bón, thuốc BVTV sinh học cũng như những cách thức và kinh nghiệm chăm sóc cây trồng để nâng cao năng suất và đạt hiệu quả cao nhất cho bà con nông dân khu vực này. Đây là buổi họp mặt đầu tiên trong tháng 5 tại Đắk Nông và đã thu hút đông đảo bà con nông dân đến tham dự. 
Được biết, vùng đất nơi đây đang được đổi mới từng ngày. Bà con nông dân đã trồng nhiều loại cây trái hơn thay vì chỉ trồng mỗi cà phê, tiêu, mắc ca, cao su, sầu riêng như trước đây. Củ cải trắng, rau cải, bắp sú, su su, cà rốt, cà chua, khoai tây, bí xanh, bí đỏ,… đang được bà con trồng nhiều ở khắp nơi và giúp gia tăng thu nhập đáng kể.
Thông qua chương trình Họp mặt khách hàng lần này, Ông Nguyễn Thanh Lang, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TMDV Diên Khánh đã hướng dẫn chi tiết hơn về các sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học giúp nâng cao năng suất cây trồng theo hướng xanh, sạch và bền vững, bảo vệ sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
Theo đó, một số dòng sản phẩm sinh học mà bà con đã và đang sử dụng nhiều trong vườn nhà như Phân bón sinh học NPK 10-3-12+TE, NPK 16-16-8+3S+TE giúp cây trồng xanh lá, dày lá, bổ sung nhiều dưỡng chất cho cây; True Humic bổ sung nhiều Kali; Thuốc trừ sâu sinh học 6.5 WG, Auto Zole 300EC giúp diệt trừ sâu và bệnh hại trên cây trồng; Manco M72WP; Bộ đôi Phaybuc 325SC + Nano Đồng số 1 về phòng và trị bệnh cho cây; hay các loại thuốc dưỡng cây như Kali sữa, Boom Thái Lan,… được nhiều bà con tin dùng và đạt hiệu quả, năng suất cao.
Rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị đã được trao tặng trực tiếp cho khách hàng ngay trong buổi họp mặt. Hi vọng, với những chia sẻ rất nhiệt tình từ Kỹ sư Lang về các sản phẩm sinh học Công ty Diên Khánh, bà con nông dân Đắk Nông sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng, nhập khẩu, giúp gia tăng năng suất và cải thiện kinh tế. Trong những ngày tới, Công ty Diên Khánh sẽ tổ chức nhiều buổi họp mặt hơn nữa để giúp bà con nông dân tiếp cận nhanh và sớm nhất các sản phẩm sinh học cho cây trồng.
Niềm vui và thành công của bà con nông dân, chính là thành công của Công ty Diên Khánh, là niềm tự hào vì đã đem đến những sản phẩm sinh học thực sự chất lượng để phục vụ bà con có những mùa màng Được mùa được giá.