Hỗ trợ trực tuyến

    DANH CA NGỌC SƠN ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU V9- ARTEMIA USA

 

DANH CA NGỌC SƠN ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU V9- ARTEMIA U.S.A CÔNG TY DIÊN KHÁNH

 Ngày 05/4 tại Resort Hoàn Mỹ tại Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Công ty Diên Khánh đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng thân thiết với dòng sản phẩm V8 và giới thiệu V9- Artemia, một sản phẩm mới đến từ Mỹ.

 "Tấm thân nhỏ bé xin kính chào đại gia đình". Sau câu nói mang tính thương hiệu ấy là sự xuất hiện vô cùng hoành tráng của danh ca Ngọc Sơn, đã được mọi người chào đón nồng nhiệt. Tại buổi hội nghị, các công ty sản xuất thức ăn tôm giống, chủ trại giống, kỹ thuật trại có cơ hội thưởng thức những bài ca ngọt ngào và lắng đọng đã đưa mọi người vào một hành trình âm nhạc khó quên và mang đến một buổi tiệc đáng nhớ với các ca khúc bất hủ đi cùng năm tháng. Thêm vào đó còn có sự tham gia của ca sĩ doanh nhân Michael Lang - TGĐ công ty Diên Khánh, giọng ca bolero Cẩm Tú đã tạo nên một bầu không khí tuyệt vời.

Trong hội nghị, Kỹ sư Lang - TGĐ công ty Diên Khánh đã giới thiệu sản phẩm V9- Artemia U.S.A. Đây là nguồn thức ăn cao cấp, hoàn toàn tự nhiên được lấy từ nguồn biển mặn Ulta Mỹ. V9- Artemia U.S.A chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu, hàm lượng đạm hơn 50%, axit amin, axit béo và các nguyên tố vi lượng thúc đẩy tôm giống tăng trưởng khỏe mạnh, giúp tăng năng suất. V9- Artemia U.S.A của kỹ sư Lang có công nghệ xử lý khuẩn Nano được đánh giá gần như là vô trùng sạch khuẩn, không mang yếu tố lây truyền nguồn bệnh. Thêm vào đó với tỷ lệ nở cao nên V9- Artemia U.S.A hứa hẹn là một sản phẩm mang tính đột phá cho ngành tôm giống trong năm 2023.

 Hãy nhanh tay sử dụng để trải nghiệm sự khác biệt của V9- Artemia U.S.A
Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường

Hàng Có Sẵn

Giao hàng toàn quốc

 #CongtyDienKhanh

#DuocMuaDuocGia