Thống kê
Đang trực tuyến: |
18 |
Truy cập trong 24h: |
286 |
Truy cập trong tuần: |
9928 |
Truy cập trong tháng: |
32690 |
Truy số lượt truy cập: |
6.395.623 |
CHÔM CHÔM
Mã sản phẩm: DK000729
0 VNĐ
Thông tin tóm tắt sản phẩm:
Giới thiệu
RAMBUTAN
Specification:
Origin: Vietnam
Color: Red
Taste: Sweet
Size: 3-4 cm/pcs
Quantity capacity: Large quantity whole year
Packing: In 10 or 13.5KG/ carton or as customer’s requirement
Introduce:
Rambutan fruit is a tropical fruit that is known as one of the best fruit from Southeast Asian that has a delicious taste and benefits of good health to the body. The calcium, magnesium and potassium are all important essential elements in a balanced diet. The acidity of pH of 4.66 combines with the relatively high sugar levels to give the fruit great intensity of flavor. This is a natural sweet and sour effect as the acids play against the sugars to great effect. Rambutan fruit contains carbohydrate, seed contain fat and polifenol. The leaves contain tannin and saponin. Skin stem contains tannin, saponin, flavonida, pectic substances, and iron. There are usually a light brown seeds are high in some Fats and oils valuable to industry, and is used in cooking and the manufacture of soap. Rambutans roots, bark, and leaves have various uses in the production of dyes and drugs.
CHÔM CHÔM
Thông số kĩ thuật:
Xuất xứ: Việt Nam
Màu sắc: Đỏ
Vị: Ngọt
Kích cỡ: 3-4 cm/trái
Khả năng cung cấp: Số lượng lớn cả năm
Đóng gói: 10k, 13.5 kg hoặc theo yêu cầu khách hàng
Giới thiệu:
Chôm chôm là loại trái cây nhiệt đới được biết đến như một trong những trái cây ngon nhất ở khu vực Đông Nam Á mang hương vị thơm ngon và nhiều lợi ích cho sức khỏe. Canxi, magiê và kali là những yếu tố thiết yếu quan trọng trong một chế độ ăn uống cân bằng. Các axit của pH 4.66 kết hợp với lượng đường tương đối cao để cung cấp cho chôm chôm hương vị rất đặc biệt. Mang vị chua ngọt tự nhiên như các axit cùng đường, trái chôm chôm có chứa carbohydrate, hạt có chứa chất béo và Polifenol. Lá chứa tannin và saponin. gốc da có chứa tanin, saponin, flavonida, chất pectic, và sắt. Thường có một hạt màu nâu ánh sáng cao thường có trong một số chất béo và các loại dầu có giá trị cho ngành công nghiệp, và được sử dụng trong nấu ăn và sản xuất xà phòng. Rễ chôm chôm, vỏ cây và lá có sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong sản xuất thuốc nhuộm và thuốc.
Ý kiến
Chưa có ý kiến
Ý kiến người dùng