Hỗ trợ trực tuyến

    BẢO VỆ LÀN DA CỦA BẠN DƯỚI ÁNH NẮNG GAY GẮT - DLANO

 

CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ LÀN DA CỦA BẠN DƯỚI ÁNH NẮNG GAY GẮT Ở MIỀN NAM VÀ KHÔ HANH Ở PHÍA BẮC

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, người dân đang phải vật vã dưới nắng nóng như thiêu như đốt. Nhiệt độ buổi trưa có lúc cảnh báo lên đến 380C và chỉ số tia UV rất cao khiến cho nhiều người mà đặc biệt là chị em phụ nữ cảm thấy ám ảnh mỗi khi ra đường.

Nhiều người Sài Gòn, đặc biệt là phụ nữ luôn đeo khẩu trang, mắt kính, trùm khăn, đội nón rộng vành, áo chống nắng,... để tránh nắng và tia cực tím làm hại da. Tuy nhiên, đó chỉ mới là một phần trong những biện pháp che chắn nắng mỗi khi ra ngoài.

Theo các chuyên gia mỹ phẩm, ngoài các giải pháp che chắn nắng thông thường, việc sử dụng một lớp kem chống nắng, hoặc mỹ phẩm có chứa chất chống nắng là điều cần thiết để bảo vệ làn da của bạn dưới tác hại của tia tử ngoại. Loại mỹ phẩm được các chị em tìm kiếm và sử dụng nhiều trong suốt những ngày vừa qua là dòng sản phẩm D’LANO thương hiệu Pháp. Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, được hàng triệu chị em phụ nữ tin dùng và do Công ty TNHH TMDV Diên Khánh nhập khẩu từ Thái Lan, độc quyền phân phối hiện nay.

Dưới thời tiết nóng bức như hiện tại có thể tác động xấu đến làn da của chúng ta, các sản phẩm được ưu tiên lựa chọn và sử dụng như Siêu chống nắng, mịn trắng da D’lano, Kem BB siêu mịn chống lão hóa D’lano, Kem DD Cream siêu chống nắng sáng mịn da D’lano, hoặc Serum trắng sáng da D’lano Europe Vitamin E,… Đây là các sản phẩm có độ SPF khá cao, SPF 50 PA ++++ và có thể bảo vệ toàn diện làn da bạn dưới ánh nắng mặt trời.

Make-up hiện là một điều bắt buộc đối với rất nhiều chị em phụ nữ mỗi khi ra ngoài. Nó giúp cho họ trở nên xinh đẹp, tự tin, hấp dẫn và sành điệu hơn. Hãy cùng mỹ phẩm D’LANO của Công ty Diên Khánh bảo vệ làn da của bạn mãi tươi trẻ.

 

Ngọc Đăng