Hỗ trợ trực tuyến

    CA SĨ MICHAEL LANG LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI LIÊN HOAN CA NHẠC

 CA SĨ MICHAEL LANG LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI LIÊN HOAN CA NHẠC TẠI BÌNH DƯƠNG
Vừa qua, UBND phường An Phú, tỉnh Bình Dương đã tổ chức cuộc thi LIÊN HOAN CA NHẠC chào mừng xuân 2021. Sau thành công của chương trình lần thứ nhất, đây là lần thứ 2 tổ chức cuộc thi và nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của nhiều bạn trẻ.
Theo đó, ca sĩ Michael Lang được Ban tổ chức mời làm giám khảo cho chương trình lần này. Anh còn thể hiện một số ca khúc trong chương trình ca nhạc năm nay như: Yêu dân tộc Việt Nam, Chiếc áo bà ba. Đây là những bài hát đang được rất nhiều fan của ca sĩ Michael Lang yêu thích hiện nay.
Chương trình ca nhạc năm nay thu hút đông đảo đội thi đến từ các trường mầm non của phường An Phú, tỉnh Bình Dương. Các cô giáo trẻ tham gia rất nhiều tiết mục hát, múa,… sinh động và hấp dẫn. Đây là chương trình ca múa nhạc nhằm tuyên truyền những ca khúc cách mạng, truyền thống quê hương đất nước Việt Nam.
Chương trình liên hoan do UBND Phường An Phú phối hợp với Đoàn thanh niên, Trung tâm văn hóa thể thao tổ chức và thực hiện. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.
Nhật Hạ