Hỗ trợ trực tuyến

    BÁC SĨ ANH THƯ – CHÁU RUỘT MICHAEL LANG NHIỆT TÌNH THAM GIA

 BÁC SĨ ANH THƯ – CHÁU RUỘT MICHAEL LANG
NHIỆT TÌNH THAM GIA CHỐNG DỊCH
COVID-19 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ĐỢT 4

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát trờ lại từ cuối tháng 4 đến nay, Tp. Hồ Chí Minh đã ghi nhận hàng ngàn ca tử vong và hàng trăm ca nhiễm covid-19. Để đầy lùi dịch bệnh và chăm sóc chữa trị cho bệnh nhân được chu đáo, các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đã cống hiến hết mình và làm việc cả ngày lẫn đêm trong những khu vực có nguy cơ lây nhiễm rất cao.

Một trong số những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch từ khi đại dịch bùng phát từ tháng 4 đến nay có Bác sĩ Nguyễn Trần Anh Thư, cháu ruột của ca sĩ Michael Lang, tham gia chống dịch tại Bệnh viện Thu Dung và Điều trị Covid số 6.

Được biết, để ủng hộ và góp một phần công sức của mình vào công cuộc chống dịch của cả nước nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, ca sĩ Michael Lang – TGĐ Công ty Diên Khánh, đã nhiều lần ủng hộ vào các quỹ từ thiện bằng tiền mặt và hiện vật như Ủng hộ chống dịch Covid-19 tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Ủng hộ chống dịch cho Quận Bình Tân thông qua Hiệp Hội Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam, Ủng hộ chống dịch cho Quy Nhơn, tỉnh Bình Định,... và nhiều chương trình ý nghĩa khác được ca sĩ Michael Lang thực hiện. Trong hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn như hiện nay, thì những tấm lòng nhỏ bé của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân như ca sĩ Michael Lang là rất đáng quý và trân trọng.

Ngoài ra, ca sĩ Michael Lang còn là một doanh nhân rất tích cực trong các công tác thiện nguyện, giúp đỡ những người xung quanh mình. Anh còn trực tiếp tham gia trao tặng quà cho các trung tâm, trại trẻ mồ côi. Mới đây nhất là chương trình trao quà cho Mái Ấm Thiện Duyên tại Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh. Anh cùng với thầy Ngọc Sơn đã trao tặng 2 tấn gạo và 100 triệu đồng tiền mặt cho Mái Ấm Thiện Duyên, để giúp đỡ những người khó khăn, trẻ em nghèo, khuyết tật,... có thêm kinh phí ăn uống, sinh sống và học tập,...

Không chỉ có những hành động tích cực và ý nghĩa, ca sĩ Michael Lang còn tự sáng tác và thể hiện ca khúc “Tiền Covid” để tạo động lực và tinh thần tích cực cho mọi người. Âm nhạc, cũng chính là đam mê và là nguồn cảm hứng của anh trong cuộc sống.

Cuộc chiến chống Covid-19 còn kéo dài và vẫn chưa có hồi kết thúc. Trong lúc dịch bệnh hết sức nguy hiểm và ai cũng chỉ muốn được bình yên ở nhà, thì Bác sĩ Nguyễn Trần Anh Thư luôn noi theo tinh thần vì cộng đồng của chú ruột là ca sĩ Michael Lang, đã không ngại gian khó vất vả, làm việc ở những nơi có nồng độ virus cực kỳ cao và nguy hiểm, sẵn sàng nhận nhiệm vụ đóng góp sức mình mang lại bình yên cho mọi người.

 

                  Bác sĩ Nguyễn Trần Anh Thư- Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng - Điều trị Bệnh nghề nghiệp Quận 8 – TP. Hồ Chí Minh.

 Hình ảnh gương mặt Bác sĩ Anh Thư đầy mồ hôi, mệt mỏi nhưng vẫn mạnh mẽ, kiên cường sau một ngày làm việc thật làm cho chúng ta cảm động, trân trọng và yêu quý.

Chúng ta, người dân Sài Gòn, người dân Việt Nam, hãy cùng chung tay đẩy lùi Covid-19 bằng cách thực hiện tốt 5K và những khuyến cáo của Bộ Y Tế.

Và một điều mà người dân mong mỏi bấy lâu là cuộc sống mau trở lại bình thường, Sài Gòn mau khỏe lại, Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch. Điều đó chắc chắn sẽ đến.
 


Michael Lang và cháu ruột - Bác sĩ Anh Thư
 

 

 

 

 

 

Ánh Hồng