Hỗ trợ trực tuyến

    XÚC ĐỘNG VỚI BÀI HÁT KHÚC HÁT SÔNG QUÊ DO MICHAEL

 XÚC ĐỘNG VỚI BÀI HÁT ‘’ KHÚC HÁT SÔNG QUÊ’’ DO CA SĨ MICHAEL LANG THỂ HIỆN
Là một trong những ca khúc nổi tiếng và để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo, bài hát Khúc hát sông quê vẫn sống mãi trong lòng người yêu nhạc mỗi khi nhắc đến dòng nhạc trữ tình.
Ca sĩ Michael Lang là một trong những ca sĩ được giới nghệ sĩ đánh giá thể hiện thành công ca khúc này. Trở lại với dòng nhạc trữ tình chính thống của mình, ca sĩ Michael Lang như được sống lại trong âm nhạc và tràn ngập cảm xúc. Dòng nhạc trữ tình là dòng nhạc mà ca sĩ Michael Lang theo đuổi ngay từ thời còn là sinh viên trường Đại học Thủy sản Nha Trang, bởi vậy trong anh dâng trào nhiều xúc cảm khi thể hiện bài hát Khúc hát sông quê.
Khúc hát sông quê cũng là sáng tác ghi dấu son trong sự nghiệp của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo. Bài hát phổ thơ Lê Huy Mậu, ra đời năm 2002 khi tác giả vào Vũng Tàu sáng tác. Tác giả từng chia sẻ, điều khiến ông xúc động nhất khi viết ca khúc này chính là quê hương trong thơ Lê Huy Mậu. Nó da diết. Nó thương cảm, máu thịt…
Với giai điệu mượt mà, ấm áp được thể hiện bởi giọng hát chứa đầy tình cảm và ngọt ngào của ca sĩ Michael Lang, bài hát đã chiếm trọn cảm tình của khán giả.
Bằng tất cả bản lĩnh, sự yêu nghề của học trò danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Michael Lang đã thể hiện ca khúc với chất giọng của một dân ca Bắc Trung Bộ với tất cả tình cảm và trái tim dành cho âm nhạc và dòng nhạc chính thống của mình. Hy vọng ca khúc sẽ đọng lại trong lòng khán giả những cảm xúc ngọt ngào và tình cảm đẹp về quê hương đất nước của chúng ta.
Ngọc Đăng
 

Một số hình ảnh quay MV Khúc hát sông quê - Sắp được phát hành

 
DSC_0268
DSC_0270
DSC_0279
DSC_0280
DSC_0281
DSC_0261
DSC_0262
DSC_0263
DSC_0264