V8 BOOM THÁI LAN RẤT ĐƯỢC BÀ CON NÔNG DÂN TIN DÙNG

 V8 BOOM THÁI LAN RẤT ĐƯỢC BÀ CON NÔNG DÂN TIN DÙNG
 
Phân bón là nguồn cung cấp dinh dưỡng rất cần thiết đối với đời sống cây trồng, là một trong những yếu tố quan trọng quyết định năng suất và tăng chất lượng nông sản.Việc bón phân qua lá được xem như là một giải pháp hữu hiệu nhằm bổ sung  hoặc khắc phục tình trạng thiếu dinh dưỡng và thỏa mãn nhu cầu về dinh dưỡng cao trong những giai đoạn sinh trưởng phát triển đặc biệt. Ngoài ra, với diện tích lá bằng 15 – 20 lần diện tích đất mà rễ cây ăn tới, do đó dinh dưỡng mà cây trồng nhận được qua lá sẽ nhanh và triệt để hơn, đồng thời tốc độ hút và vận chuyển chất dinh dưỡng qua lá cũng nhanh gấp 30 lần so với hút từ rễ lên. Cho nên việc bón phân qua lá luôn mang lại hiệu quả cao và đáp ứng kịp thời nhu cầu cho cây trồng.
 
 

 
Hiện nay, có rất nhiều loại phân bón lá có mặt trên thị trường nhưng thành phần, xuất xứ và công nghệ sản xuất lại khác nhau dẫn đến chất lượng đem lại cũng không giống nhau.Đa phần là các sản phẩm phân bón lá thường nghèo yếu tố dinh dưỡng, chỉ có một hoặc một vàidưỡng chất, thậm chí chỉ có chất kích thích tăng trưởng và phụ gia. Mà kiến thức khoa học kỹ thuật của người nông dân lại yếu kém nên bà con rất khó để phân biệt cũng như lựa chọn sản phẩm phân bón lá thật sự tốt giữa một rừng phân bón lá nhập nhoằng thật giả như hiện nay. Biết được “lổ hổng” này của bà con nên trong cách làm của mình, Công ty Diên KhánhKỹ sư Lang luôn đi theo sát cùng với bà con. Điều này dễ dàng nhận thấy qua mật độ các cuộc hội thảo dày đặc và liên tục.Công ty Diên Khánh luôn dẫn đầu là công ty có số lượng hội thảo chuyển giao khoa học kỹ thuật nhiều nhất, chuyên nghiệp nhất trong ngành Phân bón & Thuốc BVTV. Nên giờ đây số lượng nông dân cũng như diện tích đất nông nghiệp sử dụng các mặt hàng của Công ty Diên Khánh ngày càng gia tăng không ngừng qua mỗi cuộc hội thảo. Đặc biệt là số lượng sử dụng lâu năm, trung thành với Thương hiệu Kỹ sư Lang ngày càng nhiều, đã chứng tỏ được về mặt chất lượng sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu chăm sóc cây trồng của bà con và được bà con tin tưởng. Trong đó phải kể đến sự ưa thích đặc biệt của bà con nông dân Miền Tây dành cho sản phẩm V8 BOOM Thái Lan.
 
Thái Lan là một trong những quốc gia dẫn đầu về các mặt hàng nông sản chất lượng hàng đầu và nổi tiếng thế giới và đồng thời cũng là quốc gia đứng nhất về công nghệ sản xuất phân bón lá. Hiện nay, các nền nông nghiệp công nghệ cao đang sử dụng rất nhiều các mặt hàng phân bón lá của quốc gia này.Công ty Diên Khánh có rất nhiều mặt hàng phân bón lá nhập khẩu từ Thái Lan. Tương tự như V8 CALCI BORUM, V8 GOLD, V8 ULTRA thì  V8 BOOM cũng được sản xuất và đóng gói nhãn mác tại Thái Lan và được Công ty Diên Khánh phân phối độc quyền tại Việt Nam trong nhiều năm qua.
 
Trong V8 BOOM Thái Lan giàu các yếu tố dinh dưỡng như trung vi lượng mà trong đất trồng thường hay thiếu hoặc không có. Bên cạnh đó, V8 BOOM còn được bổ sung chất điều hòa sinh trưởng ở mức cho phép của Bộ Nông nghiệp giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và sức sinh trưởng cho cây trồng. Các yếu tố như Bo, Can xi giúp cứng thân, dây, chắc cuống, chắc ruột, chắc hạt, ... đặc biệt là  kích thích phân hóa mầm hoa, kích thích trổ bông, tăng tỷ lệ đậu bông, đậu trái để mang lại năng suất cao. Ngoài ra, các amino axit giúp mang lại chất lượng và hương vị thơm ngon cho nông sản.
 
Trong một cuộc hội thảo của Công ty Diên Khánh tại những trà lúa của Trà Vinh, một nông dân tham dự hội thảo đã chia sẻ một câu chuyện của chính mình, với cách chia sẻ chân thật, cái giọng thiệt tình của nhà nông đã mang đến những tiếng cười rộn rã. Chú kể: “Năm nào cũng vậy, đến ngày thu hoạch là tui mang ra đồng 80 bao lúa, chưa lần nào mà chứa hết, cao lắm cũng phải mang về vài bao không. Vụ vừa rồi nè, tui sử dụng thằng V8 BOOM Thái Lan mới có chuyện bất ngờ xảy ra. Máy cắt đến đâu và vô bao đến đó mà hết 80 bao mà vẫn chưa cắt xong.Máy cắt ngưng lại, tui sai thằng cháu về lấy thêm 15 bao nữa mà lát nhìn thấy vẫn còn một đám chưa cắt tới mà bao đã hết.Thì bắt nó về nhà lấy tiếp thì lần này nó lại đem ra 15 bao nữa là tổng cộng hai lần là 30 bao thì mới chứa hết lúa.Thiệt là bất ngờ quá trời luôn, coi như vụ đó năng suất tăng lên hơn 30%, mừng hết sức Kỹ sư Lang ơi”. Chú nông dân còn khen hạt lúa có màu vàng sáng, hạt mẩy, chắc và nặng ký, đặc biệt là không lem lép hạt. Theo như được Kỹ sư Lang cho biết thì V8 BOOM Thái Lan dùng cho cây lúa trong ba giai đoạn: trước trổ, sau trổ và nuôi hạt sẽ mang lại năng suất vượt trội.
 
Bà con ghé mua Boom tại đại lý Tư Đức - Cần Thơ
Còn về miền cây ăn trái, thì vỏ chai V8 BOOM Thái Lan rải rác khắp góc vườn. Chúng tôi có ghé thăm vườn cây ăn trái ở Châu Thành, Tiền Giang và tham dự hội thảo Công ty Diên Khánh ở Châu Thành, Bến Tre, thì được thấy sự quý mến, niềm nở của bà con nơi đây khi đón tiếp đoàn Kỹ sư Diên Khánh ghé thăm vườn. Ở đây, mức độ V8 BOOM Thái Lan được sử dụng nhiều không kể nổi, các đại lý chia sẻ ngày nào mặt hàng này cũng được bán, ngày nào cũng có khách hỏi đòi mua. Bà con xài quen nên biết nhiều rồi, không cần tư vấn gì nữa.  Ở vùng trồng bưởi da xanh Chợ Lách (Bến Tre) chúng tôi ghé thăm, bà con cho biết V8 BOOM Thái Lan cho trái bưởi thì hiệu quả rất cao. Bông ra nhiều, cuống chắc và hạn chế tỷ lệ rụng trái sinh lý. Trái bưởi thì chắc ruột nên rất nặng ký, màu da xanh mướt, bóng, đẹp mắt và ăn ngọt đậm đà. Có nhà vườn sử dụng kết hợp để xử lý ra hoa trái vụ cho năng suất cao.
 
 

NSƯT Cải Lương Thanh Tuấn cũng rất thích sản phẩm này
Hàm lượng dinh dưỡng trong V8 BOOM Thái Lan cân đối và ở dạng dễ tiêu nên cây trồng hấp thu được tối đa và nhanh, giúp cây khỏe mạnh, sức đề kháng tốt không chỉ là tiền đề cho năng suất cao mà bệnh hại cũng giảm rất nhiều. Không chỉ ở miền Tây và nhiều đối tượng cây trồng khác miền cao nguyên cũng đang sử dụng rất nhiều V8 BOOM Thái Lan như cây tiêu, cây cà phê, cây điều, cây chè, cây hoa, rau củ quả, …Ngoài V8 BOOM Thái Lan, Công ty Diên Khánh còn có nhiều dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao khác. Chính hiệu quả đã sản phẩm đem lại đã lấy được niềm tin của khách hàng và khiến họ trở thành khách hàng trung thành với Thương hiệu Kỹ sư Lang. Song song với đó, Công ty Diên Khánh luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng thương xuyên gọi điện tư vấn kỹ thuật cho bà con cũng như tổ chức nhiều chương trình tri ân khách hàng. Vì thế, sự gắn kết giữa Công ty Diên Khánh và bà con ngày càng bền chặt và Thương hiệu Kỹ sư Lang ngày càng được bà con tin dùng.
M
ột số hình ảnh Hội thảo tại Bến Tre - Tiền Giang:
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Michael Lang song ca cùng đại lý

 
NSƯT Cẩm Tiên hát tân cổ