Hỗ trợ trực tuyến

    UREA SINH HỌC, GIỮ ẨM CỦA CÔNG TY DIÊN KHÁNH

 UREA SINH HỌC, GIỮ ẨM CỦA CÔNG TY DIÊN KHÁNH
 
Nhằm hướng đến một nền nông nghiệp hiệu quả và bền vững, ngoài các sản phẩm thuốc trừ sâu và phân bón lá sinh học an toàn thì nhu cầu về loại phân bón gốc có nguồn gốc rõ ràng và mang lại hiệu quả, năng suất cao, nhằm đáp ứng yêu cầu cấp thiết không thể thiếu của nhà vườn. Ngoài các sản phẩm như NPK sinh học giữ ẩm, NPK sinh học giữ ẩm 16-16-8-3S, DAX Thái Lan sinh học, True Humic, Potassium Humate… được người dân trong và ngoài nước tin dùng rộng rãi thì công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang mới đây đã nhập thêm dòng sản phẩm mới là UREA sinh học, giữ ẩm tan có kiểm soát Indonesia được sản xuất theo công nghệ tháp cao.


Công nghệ tháp cao là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất phân bón hiện nay. Sản phẩm UREA sinh học, giữ ẩm có lớp màn bao bọc bên ngoài được phủ polyme, lưu huỳnh (S) và lớp vi sinh, hạt phân hình tròn, chắc, bóng đẹp, đồng đều, hàm lượng dinh dưỡng và độ ổn định cao, không bị vón cục,. Với một bao UREA sinh học, giữ ẩm chất lượng được đảm bảo bằng 3 bao Urea thông thường, bởi Urea thông thường tan nhanh và cây trồng chỉ hấp thu được từ 3 đến 28 ngày, do bay hơi hoặc bị rửa trôi. Nhưng đối với UREA sinh học, giữ ẩm tan có kiểm soát của Indonesia thì dưỡng chất được cây trồng hấp thụ kéo dài, tối đa đến 60 ngày, khắc phục tình trạng bốc hơi và thiếu nước cho mùa khô.
Phân UREA sinh học, giữ ẩm được sử dụng cho tất cả các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây công nghiệp: Tiêu, Cà phê, Điều… các loại cây ăn trái như Sầu riêng, Chôm chôm, Măng cụt, Thanh long, Mãng cầu, Xoài… cây có múi như Bưởi, Cam, Quýt… .Đồng thời giúp giảm lượng phân bón, tăng năng suất cây trồng tối đa, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, cây trồng dễ dàng hấp thụ, chất lượng sản phẩm ổn định, giúp tiết kiệm công vận chuyển, giảm thiểu ô nhiễm môi trường… góp phần loại trừ được các loại UREA làm giả, làm nhái gây thiệt hại cho nhà nông.
Khi sử dụng UREA sinh học, giữ ẩm cho cây ăn trái cần dựa vào tính chất đất, giống và tình trạng dinh dưỡng của cây mà quyết định lượng phân bón thích hợp để cung cấp đầy đủ tỉ lệ đạm, lân, kali để đạt năng suất cao, kéo dài tuổi thọ và hạn chế sâu bệnh gây hại.
Tuy nhiên, để việc sử dụng UREA sinh học, giữ ẩm có hiệu quả cần chú ý đến việc bón phân phù hợp cho từng giai đoạn như sau:
-         Thời kỳ cây con, mới trồng: Cần bổ sung UREA + NPK/ NPK 16-16-8 + HUMATE để tạo bộ khung  cho cây, chống đỗ ngã và kích thích rễ tơ phát triển.
-         Thời kỳ chuẩn bị ra hoa: Lúc này cây cần dinh dưỡng để nuôi lá và đọt, tạo mầm hoa cần giảm tỉ lệ đạm, tăng lân hoặc kali. Sử dụng 1/3 lượng UREA sinh học, giữ ẩm + V8-Boom/ Boom Pháp giúp cây ra hoa sớm và đồng loạt.
-         Thời kỳ đậu trái: Sử dụng 1/3 lượng UREA sinh học, giữ ẩm và cung cấp thêm phân bón lá S10 + Siêu Calci Boron để tăng đậu trái, chống rụng trái non.
-         Thời kỳ trước khi thu hoạch 1-2 tháng: Cần bổ sung thêm Kali Sữa/ Siêu Kali để tăng chất lượng trái, giúp sáng trái, ngọt trái, vỏ bóng đẹp.
-         Thời kỳ sau khi thu hoạch: Rất quan trọng cho cây vì nếu thiếu thì cây không đủ dinh dưỡng để phục hồi. Căn cứ vào đặc điểm của cây và năng suất trái vừa thu hoạch, nếu cây cho năng suất càng cao thì lượng phân bón càng nhiều. Cần kết hợp UREA sinh học, giữ ẩm + DAX Thái Lan, sinh học để bổ sung thêm trung vi lượng cho cây
Đồng thời muốn vườn cây ăn trái đạt được năng suất và chất lượng nhà vườn cần phối hợp nhiều biện pháp canh tác như quản lý dinh dưỡng, quản lý nước, tỉa cành, tạo tán…
SEVEN NK