Hỗ trợ trực tuyến

    THƯƠNG HIỆU V8 VÀ CÁI DUYÊN VỚI NGHỀ SẢN XUẤT TÔM GIỐNG

 THƯƠNG HIỆU V8 VÀ CÁI DUYÊN VỚI NGHỀ SẢN XUẤT TÔM GIỐNG CỦA KỸ SƯ LANG
Trong kinh doanh không phải cứ đầu tư là có lãi, cứ mở công ty là thành công. Thực tế bao năm qua hàng trăm doanh nghiệp phải đóng cửa vì đi sai hướng, không có chiến lược, marketing không đi vào tâm trí khách hàng. Vượt qua hàng ngàn những khó khăn thử thách trong kinh doanh, thương hiệu giống V8 của Công ty Diên Khánh được nhập khẩu từ Mỹ, đã và đang tiếp tục giữ vững vị trí số một trong lòng những người nuôi con giống trên khắp cả nước.
          Nghề giống là nghề mà không phải ai cũng làm được. Đây là nghề mà người kinh doanh muốn thương hiệu của mình sống cùng với nông dân thì phải đầu tư ngay từ những ngày đầu. Thương hiệu giống V8 của Công ty Diên Khánh là cái tên được nông dân nhắc đến đầu tiên khi nói về nghề giống. Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã đầu tư rất nhiều tiền, nhiều công sức, nhân lực và tâm huyết từ những ngày mới khởi nghiệp để thương hiệu V8 được giữ vững như ngày hôm nay. Với cách nghĩ mới, cách làm mới, dám đột phá và dám khẳng định mình, thương hiệu V8 đã đi sâu vào lòng người nuôi con giống. Đây là ngành mà rất nhiều người mơ ước được chạm vào nhưng cho dù có thật nhiều tiền, có đầu tư hàng tỷ đồng thì chưa chắc đã làm được.
Thực tế trên thị trường, việc chọn loại thức ăn tốt không khó. Tuy nhiên, để chọn được một loại thuốc thủy sản hoặc dinh dưỡng tốt để cho tôm ăn đảm bảo đạt hiệu quả thật sự là điều không dễ dàng chút nào. Do môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng gay gắt, hàng trăm công ty thuốc thủy sản ra đời, hàng ngàn sản phẩm thuốc thủy sản xuất hiện trên thị trường, làm cho người nuôi thật sự khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm đạt yêu cầu để chăm sóc con giống đạt chất lượng. Nhiều công ty nâng giá sản phẩm lên thật cao rồi chiết khấu lãi cho đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 đến 80% - 90%, làm mẫu mã bao bì thật bắt mắt, và dùng nhiều tên nhái theo các sản phẩm đã có từ lâu nhưng bị cấm, để thu hút sự chú ý của người nuôi. Hoặc cụ thể hơn Công ty Diên Khánh với thương hiệu V8 – Mỹ đặc biệt nổi tiếng thì thị trường có đến hơn 10 công ty ra sau và sử dụng logo nhái theo thương hiệu này để đánh lừa khách hàng, để ăn theo thương hiệu V8 mà không mất tiền maketing. Người dễ bị lừa nhất chính là những bà con ở vùng sâu, vùng xa và các đại lý nhỏ ở những khu vực xa đường lộ chính. Với điệp khúc giả dạng kiểu câu nói cửa miệng “Đây là sản phẩm giống với hàng của Kỹ sư Lang-Công ty Diên Khánh” nhưng thực chất sản xuất tại đâu đó ở Sài Gòn hoặc ngoại ô, không có công bố chất lượng sản phẩm, không có đăng ký cơ quan chức năng, và cứ như thế ồ ạt đổ về vùng nuôi. Đây là mối đe dọa lớn cho ngành thủy sản và là trăn trở lớn của những người lâu năm trong ngành và những người yêu người nông dân với cái tâm thật sự. Đó cũng là trăn trở lớn đối với Kỹ sư Lang, những người có trách nhiệm đối với nghề nuôi, đối với bà con nông dân.
Kỹ sư Lang tâm sự: “Hơn 17 năm trong nghề giống, tôi luôn luôn chọn những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho bà con nông dân. Đặc biệt trong 10 năm qua, các sản phẩm chính hiệu của Thuốc Thủy sản Thương hiệu V8 của Mỹ do Công ty Diên Khánh phân phối đã được đông đảo bà con khắp nơi trên cả nước tin dùng, và nhớ đến từng loại sản phẩm một”.
Hiện nay thương hiệu giống V8 đang rất được bà con nông dân ưa chuộng bởi lẽ V8 đã nhận được sự yêu thương và ủng hộ rất nhiều của các trại giống. Ngoài việc phấn đấu hăng say, sáng tạo và tìm được hướng đi mới, mà còn là cái duyên với nghề bởi lẽ nghề tôm giống không phải ai muốn làm là được, mà đòi hỏi phải cực kỳ khéo léo, có đam mê bất tận.
Năm 2006, từ những ngày đầu mới chập chững bước vào nghề, Công ty Diên Khánh đã dám bỏ ra số tiền hơn 500 triệu đồng để tổ chức cuộc hội thảo khách hàng tại nhà hàng khách sạn 5 sao. Nhưng thời ấy vẫn chưa bán được hàng là mấy. Đây là một số tiền không nhỏ thời bấy giờ, tương đương gần 3 tỷ đồng hiện nay. Tuy nhiên, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã dám đầu tư để làm marketing, đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách thực tế hơn. Có nhiều cách maketing nhưng thử hỏi có mấy ai dám làm được như vậy trong thời buổi bấy giờ hay không? Đây là cái khó nhất của nghề giống. Đầu tư rất cao, nhưng chưa chắc thu được lãi.
Thương hiệu giống V8 để được hàng chục triệu người nông dân Việt Nam biết đến như ngày hôm nay thì quả thật không đơn giản. Đây là cả một quá trình phấn đấu lâu dài, bền bỉ của tập thể Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh. Những trại giống sử dụng V8-Zoea, V8-Larva No.1 cho các giai đoạn từ Zoea đến Mysis, sử dụng sản phẩm V8-Larva No.2, V8-Larva No.3, V8-Larva No.4 cho tôm, cua, cá cho các giai đoạn post, đều được nhập khẩu từ Mỹ và chiếm được lòng tin tuyệt đối của người sử dụng với giá thành rẻ, chất lượng tốt, đặc biệt đem lại những con giống tốt nhất. Thương hiệu giống V8 - Mỹ của Công ty Diên Khánh luôn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Thức ăn Tôm Giống V8 – Công ty Diên Khánh dinh dưỡng cân đối, đầy đủ giúp nâng cao độ đồng đều, tăng sức khỏe, sức hoạt động mà không cần pha trộn thêm chất bổ trợ khác. Thức ăn Tôm Giống V8– Công ty Diên Khánh giúp phát triển hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, từ đó nâng cao tỷ lệ sống, giảm thiểu bệnh dịch, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.
Hiện nay, V8 là thương hiệu giống đã thấm sâu vào suy nghĩ của mỗi người nông dân, chiếm thị phần lớn trong cả nước. Thương hiệu V8 của Công ty Diên Khánh được biết đến là thương hiệu lớn trong việc cung cấp thức ăn cho con giống của ngành thủy sản Việt Nam. Thành công của thương hiệu V8 - Kỹ sư Lang, Công ty Diên Khánh sẽ mãi vững bền theo thời gian bởi những gì mà V8 mang lại cho nông dân đã được khẳng định trong bao năm qua.

 
 
 
 
 
 
Tổng Giám Đốc - Kỹ sư Lang đang nghiên cứu, tìm hiểu quy trình nuôi tôm giống mới.
 
 
 
 
 
 
 
Các cuộc hội thảo dù lớn hay nhỏ đều luôn được bà con nông dân quan tâm và mong mỏi

 
Kỹ sư Tùng - Công ty Diên Khánh đang phân tích và nghiên cứu quy trình thức ăn cho Tôm Giống

 
 
Các Đại lý và bà con nông dân đang tìm hiểu quy trình thức ăn Tôm giống V8
 

 

 

Đội ngũ kỹ sư Công ty Diên Khánh thường xuyên đi thăm các trại giống
 

 

Sản phẩm Thức ăn V8 được các trang trại tôm giống ưa chuộng
 

 

 

Kỹ sư Lang trao đổi kỹ thuật nuôi tôm giống với chủ các trang trại giống huyện Đầm Dơi
 

Kỹ sư Lang nhiệt tình hướng dẫn các chủ trại tôm giống huyện Năm Căn cách sử dụng các sản phẩm Thức ăn V8.
 

Ngoài Thức ăn V8, các trang trại giống rất quan tâm đến một số sản phẩm thuốc thủy sản phòng và trị bệnh cho tôm giống của Công ty Diên Khánh.
 

 
Kỹ sư Lang gặp gỡ các trại giống ở TT Rạch Gốc – huyện Ngọc Hiển