Hỗ trợ trực tuyến

    SÓC TRĂNG NĂM NAY ĐƯỢC MÙA TÔM TRÚNG LỚN

 SÓC TRĂNG NĂM NAY ĐƯỢC MÙA TÔM TRÚNG LỚN
Làm thế nào để nuôi tôm thành công? Đây là câu hỏi được rất nhiều bà con trên khắp cả nước gửi về Bộ phận tư vấn kỹ thuật của Công ty Diên Khánh trong thời gian qua. Bởi nuôi tôm trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt khiến tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó kiểm soát, hơn nữa giá cả bấp bênh đã làm cho nhiều người dân nuôi tôm phải khốn khổ. Nhưng niềm vui đã trở lại với bà con khi nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm men vi sinh thương hiệu Kaset Thái Lan của Công ty Diên Khánh đã trở thành tỷ phú chỉ sau vài tháng nuôi tôm.
          Để giúp người dân hiểu và nắm bắt kỹ càng hơn về cách nuôi tôm hiệu quả, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã tổ chức buổi hội thảo tư vấn kỹ thuật cho hàng trăm hộ nuôi khu vực Khóm Trà Niên, P. Khánh Hòa, Vĩnh Châu, Sóc Trăng thuộc hệ thống Đại lý Tân Quang Minh. Đây là buổi hội thảo được đánh giá là chuẩn bị khá chu đáo. Đại diện các chủ hộ nuôi tôm trên địa bàn đều tham dự đông đủ để lắng nghe những chia sẻ nghề nghiệp từ Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh.
          Đại diện lãnh đạo ở địa phương cho biết, nuôi trồng thủy sản năm nay mang lại kết quả khả quan là nhờ nhận thức của người nuôi được nâng cao, người dân đã mạnh dạn chuyển những diện tích nuôi tôm thường xuyên bị bệnh sang nuôi xen ghép, thả tôm đúng khung lịch thời vụ, tôm giống trước khi thả nuôi đều qua kiểm dịch PCR,... Để nuôi trồng thủy sản phát triển theo hướng bền vững, thời gian tới, bà con cần phải tuân thủ quy trình nuôi tôm theo hướng dẫn của Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh trong buổi hội thảo, kết hợp sử dụng thuốc men vi sinh G8 đúng liều lượng và đúng cách để việc nuôi tôm đạt hiệu quả cao hơn nữa.
Được biết, các sản phẩm của Công ty Diên Khánh như K.C.Conc 80 diệt tảo lam, tảo roi đỏ; Extradine 9000 sát trùng nước cực mạnh; Supercharge dùng để xử lý đáy, tạo màu lá chuối non; Benthos - V8 tạo sinh vật phù du thức ăn tự nhiên,… hay các sản phẩm như: Tinh tỏi châu Phi Spirocy, Tăng trọng Oceanic Gold, Kích thích lột vỏ tăng trọng Climax, khoáng môi trường tốt Des-mectite, Hybactzyme xử lý đáy, Cream V8 giúp tôm tăng trọng tốt, Hexanic bổ gan chống còi,…đang được bán rất chạy ở địa bàn Sóc Trăng và luôn được người nuôi tôm tin tưởng sử dụng rất nhiều cho ao nuôi.
Buổi hội thảo đã thu hút sự lắng nghe và theo dõi của hàng trăm hộ dân. Không chỉ là buổi tư vấn kỹ thuật nuôi tôm hiệu quả, mà đây còn là buổi đại nhạc hội do Công ty Diên Khánh tổ chức, bao gồm rất nhiều các nghệ sỹ lớn như ca sĩ Tấn Giao, Nghệ sĩ Hồng Tơ, Bảo Ngọc, ca sĩ Michael Lang, Cẩm Tú,… Đây là xu hướng làm marketing năm nay, tốn kém hơn những năm trước rất nhiều, Công ty Diên Khánh đã mời nhiều nghệ sỹ mà người dân hâm mộ, yêu thích đến để phục vụ bà con, giúp họ lấy lại tinh thần hăng hái hơn để bước vào vụ mới.
          Nhiều hộ nuôi chia sẻ thật tình rằng đã sử dụng hầu hết các sản phẩm của Diên Khánh cho ao nuôi. Với mong muốn nhiều bà con sẽ biết đến hơn nữa và tin dùng để có những vụ nuôi được mùa được giá, giúp bà con cải thiện nâng cao đời sống. Đây là điều mà Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh luôn hướng tới và mong muốn người dân khi sử dụng các sản phẩm thương hiệu Kaset, V8 sẽ luôn luôn được mùa được giá.
                                                          Ngọc Anh
          
DSC_6555
DSC_6557
DSC_6563
DSC_6565
DSC_6570
DSC_6573
DSC_6575
DSC_6576
DSC_6577
DSC_6578
DSC_6579
DSC_6580
DSC_6582
DSC_6585
DSC_6586
DSC_6589
DSC_6597
DSC_6600
DSC_6610
DSC_6615
DSC_6616
DSC_6618
DSC_6620
DSC_6624
DSC_6630
DSC_6637
DSC_6654
DSC_6666
DSC_6668
DSC_6669
DSC_6672
DSC_6674