Hỗ trợ trực tuyến

    SINH NHẬT ẤM ÁP CỦA MICHAEL LANG

SINH NHẬT ẤM ÁP CỦA MICHAEL LANG

Vào ngày hôm qua 04/12/2018, ca sĩ Michael Lang năm nay đã không dành thời gian của mình bên gia đình mà dành thời gian cho các trẻ em tại trung tâm nhân đạo Quê Hương. Anh đã được hơn 400 trẻ em mồ côi tại đây tổ chức buổi sinh nhật thật vui vẻ và đầy ắp tình người. Anh nhận được sự yêu mến của các em nhỏ ở đây không chỉ nhờ cách nói chuyện cởi mở mà còn bởi những bài hát vui vẻ giúp các em quên đi những khó khăn hiện tại, các em cười nói vui vẻ không tự ti về bản thân. Đây là món quà lớn nhất mà Michael Lang nhận được trong ngày sinh nhật của mình, đồng thời đây cũng là buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa và ấm áp nhất từ trước đến nay của anh.

Để có được thành công như ngày hôm nay, ca sĩ Michael Lang đã trải qua không ít khó khăn nhưng bên cạnh khó khăn đó anh cũng gặp rất nhiều may mắn. Cho nên giờ đây anh luôn muốn chia sẻ sự may mắn đó cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để đâu đó sau này các em cũng có thể vươn mình thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn hiện tại và thành công trong cuộc sống tương lai.

Được biết lần này anh chia sẻ hơn 40 triệu đồng cùng với các em.

Là người lãnh đạo đứng đầu của Công ty Diên Khánh, anh luôn nhận thức rằng mình phải có trách nhiệm với cuộc sống với xã hội: nơi mà còn rất nhiều người cần anh. Michael Lang đã tạo điều kiện cho hơn 200 nhân viên có công ăn việc làm ổn định. Anh luôn tự nhắc bản thân phải cố gắng hơn nữa làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhân viên noi theo và học tập.