Hỗ trợ trực tuyến

    Sầu riêng liên tục tăng giá, giải pháp để nông dân hưởng lợi

 Sầu riêng liên tục tăng giá, giải pháp để nông dân hưởng lợi lâu dài

Vừa qua, công ty Diên Khánh cùng đại lý Đông Nương Bảo Lâm, Lâm Đồng đã phối hợp tổ chức chương trình hội thảo tri ân khách hàng thu hút đông đảo hơn 450 bà con nông dân tham dự, chia sẻ kinh nghiệm trồng trọt.

Giá sầu riêng, cà phê, tiêu tăng đem đến lợi nhuận lớn cho bà con. Đây là một cơ hội cho nông dân để tối ưu hóa lợi nhuận và xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững. Công ty Diên Khánh luôn bắt kịp xu hướng thị trường, cung cấp các sản phẩm, phù hợp với cây trồng tại địa phương: Aceta, Akasa, Boom, Siêu Kẽm, True Humic, Đạm cá vò viên Na Uy, NPK Sinh học giữ ẩm Kỹ sư Lang 16-16-8, NPK Sinh học giữ ẩm Kỹ sư Lang 10-3-12…

Tại hội thảo, ngoài quà tặng đặc trưng như mỹ phẩm D’lano, bình phun, cà phê… thì những bài hát nổi tiếng: Trộm vía Việt Nam trúng lớn sầu riêng, Được mùa được giá của TGĐ Michael Lang cùng những ngôi sao âm nhạc như Dương Ngọc Thái, Cẩm Tú... là một nét đặc trưng trong các buổi hội thảo, đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho Quý bà con.

Năm 2024 “HƠN CẢ THƯƠNG HIỆU” là phương châm kinh doanh công ty Diên Khánh cùng đại lý Đông Nương Bảo Lâm, Lâm Đồng muốn truyền tải và sẽ luôn nỗ lực, phục vụ bà con “ĐƯỢC MÀU ĐƯỢC GIÁ”, vươn lên làm giàu.