Rộn Ràng Ngày Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng ở Bạc Liêu

 Rộn Ràng Ngày Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng ở Bạc Liêu
 
Từ xa xưa, Bạc Liêu đã nổi tiếng là một miền đất trù phú, thiên nhiên ưu đãi, mưa thuận gió hòa, có nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng để phát triển ngành kinh tế biển, nông - ngư nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch. Thế mạnh của tỉnh là nông - ngư nghiệp, với những cánh đồng lúa, đồng muối, vuông tôm công nghiệp - bán công nghiệp “ thẳng cánh cò bay ”. Người nông dân Bạc Liêu có tính cách phóng khoáng, năng động, luôn tìm cách làm ăn mới làm giàu đẹp cho gia đình và quê hương.
Với tổng diện tích lúa năm 2013 là 88.764 ha (chuyên lúa: 57.914 ha, lúa tôm: 30.850 ha), Bạc Liêu xác định trồng lúa vẫn mũi nhọn trong phát triển ngành Nông nghiệp của tỉnh. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, Biến Đổi Khí Hậu tác động rõ đến sản xuất nông nghiệp nhất là nước biển dâng và ngày càng nhiều diện tích đất nông nghiệp bị xâm nhập mặn. Vụ đông xuân 2010, ước tính gần 15.000 ha lúa bị thiệt hại do xâm nhập mặn, nhiều nơi đất bỏ hoang do tình trạng nhiễm mặn cao,  thiếu nước ngọt vào mùa khô gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản lượng và thu hoạch của nông dân trong tỉnh.
Với việc bảo đảm sinh kế bền vững của người nông dân nhằm thích nghi với Biến Đổi Khí Hậu, Chính quyền tỉnh Bạc Liêu đã đưa giống lúa thích hợp cho vùng nhiễm mặn áp dụng tại các khu vực canh tác lúa tôm và canh tác lúa một vụ trên đất nhiễm mặn ven biển, nơi tưới tiêu phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn nước mưa, biến tỉnh này trở thành tỉnh đi đầu trong công tác áp dụng những giống lúa mới chịu mặn, cho năng suất cao.
Trong bối cảnh đó cùng với niềm trăn trở của bà con nông dân, Công Ty Diên Khánh chúng tôi đã tổ chức buổi tri ân khách hàng với mục đích hỗ trợ tư vấn cho bà con về một số kỹ thuật trồng trọt cũng như mang đến các sản phẩm nhập khẩu mới đáp ứng mong đợi, nhằm giúp bà con có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất.


 
 
Các sản phẩm của Công Ty Diên Khánh chúng tôi không còn xa lạ với các đại lý và bà con nông dân nơi đây mà họ thường gọi với cái tên quá đỗi thân thiện và gần gũi “ Công Ty G8”. Trong buổi hội nghị ngoài các sản phẩm thuốc trị bệnh  quen thuộc như: Centera TOP 350 SC đặc trị bệnh lem lép hạt, đạo ôn, khô vằn,vàng lá chín sớm. Các mặt hàng thuốc trừ sâu, rầy như: LUT 5.5 WG, LUTEX, TẬP KỲ 3.6, kính thưa các loại rầy …. có tác dụng trị sâu cuốn lá , sâu tơ, đục bẹ, sâu đục thân, các loại rầy hại lúa … và nhiều các sản phẩm phân bón lá khác như: V8-BOOM, KALI SỮA, SIÊU KALI
Đặc biệt lần này Kỹ Sư Lang còn giới thiệu các sản phẩm mới như: NPK sinh học, giữ ẩm – G8 giúp chắc hạt lúa, siêu to hạt, bóng hạt, tăng cường kali, chất điều hòa tăng trưởng sinh học, phù hợp mùa khô và cả mùa mưa. Đặc biệt NPK sinh học, giữ ẩm – G8 sử dụng cho tất cả các giai đoạn sinh trưởng, phát triển của cây trồng và trên nhiều đối tượng thổ nhưỡng. Không cần trộn với bất kỳ loại phân bón hữu cơ, vô cơ, phân đơn nào khác.


 
 
 
 
Kỹ Sư Lang cũng khuyến cáo người dân, trong quá trình canh tác các địa phương vẫn cần phải đầu tư phát triển các công trình thủy lợi liên vùng điều tiết nước, người dân phải chú ý tới vấn đề nước tưới, rửa mặn đúng quy trình kỹ thuật trong các giai đoạn sinh trưởng quan trọng của cây lúa. Xác định rõ lịch thời vụ giữa nuôi tôm và trồng lúa để chuẩn bị tốt các khâu cải tạo đất, rửa mặn, thực hiện tốt quy trình canh tác, nhất là đối với dinh dưỡng và các loại sâu bệnh chính, cần chia sẻ thông tin và thống nhất giữa các hộ trong việc canh tác đồng đều, tập trung xuống giống đồng loạt để hạn chế những thiệt hại trong canh tác do mâu thuẫn sử dụng nguồn nước giữa tôm và lúa, hoặc do chim, chuột phá hoại.
Đến với hội nghị của Công Ty Diên Khánh chúng tôi ngoài cơ hội được tìm hiểu “ thấy tận mắt, sờ tận tay ” những sản phẩm kết tinh từ công nghệ, là nơi để các đại lý trong tỉnh có cơ hội gặp gỡ, làm quen. Không dừng lại quý khách hàng còn được tận hưởng một buổi tiệc tinh thần của các ca - nghệ sỹ như: NSƯT Thanh Ngân, ca sỹ Cẩm Tú, ảo thuật gia Việt Duy, bước nhảy hấp dẫn Michael Lang. Và hơn thế nữa, chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị tạo nên không khí thật vui tươi, ấm cúng. Đó cũng là những lời chúc tốt đẹp nhất mà Công Ty Diên Khánh - Kỹ Sư Langmuốn gởi đến quý khách hàng với những hứa hẹn cho một vụ mùa mới bội thu “Được Mùa Trúng Giá”.