Hỗ trợ trực tuyến

    PHÂN BÓN HỮU CƠ ORGANIC NHẬP KHẨU USA CHO RAU CỦ QUẢ SẠCH

 
PHÂN BÓN HỮU CƠ ORGANIC
NHẬP KHẨU USA CHO RAU CỦ QUẢ SẠCH
Các loại trái cây, rau, củ… là những thực phẩm không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của con người. Tuy nhiên, hiện nay số ít các loại rau củ quả được bày bán trên thị trường đều chứa một lượng tồn dư  thuốc bảo vệ thực vật vượt mức an toàn cho phép. Các hóa chất này tích lũy trong cơ thể sẽ tạo ra mối nguy cho sức khỏe, cả về trước mắt lẫn lâu dài. Cùng với đó việc sử dụng phân bón hóa học đã tác động không nhỏ đến môi trường, đất đai, động vật và con người.

Xu hướng sử dụng các sản phẩm sinh học trong sản xuất nông nghiệp đang là xu hướng mới, được áp dụng nhiều nước trên thế giới. Công ty Diên Khánh đã và đang bắt nhịp với xu hướng đó, công ty luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm phân bón sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, trừ sâu sinh học, đáp ứng nhu cầu trồng trọt theo hướng sinh học của bà con nông dân, công ty đang  nỗ lực không ngừng thay đổi thị trường phân bón hóa học giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ con người. Cùng với đó đáp ứng các sản phẩm nông nghiệp an toàn  nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. 

Hơn 30 ngày tìm kiếm các cơ sở, các nhà máy nông nghiệp, các đối tác Mỹ, Tổng Giám Đốc công ty Diên Khánh - Ông Nguyễn Thanh Lang đã lựa chọn được những sản phẩm phân bón lá sinh học hữu cơ Organic. Giải pháp vượt trội cho nghành  nông nghiệp cây trồng sạch. Sự khác biệt của Organic với các sản phẩm phân bón hóa học là phân chứa hợp chất dinh dưỡng mà thành phần chủ yếu là chất hữu cơ,được hình thành từ phân động vật, than bùn, phế phẩm nông nghiệp, hoặc từ rác thải…..trong phân có chứa chất dinh dưỡng dễ hấp thu cho cây. Thành phần 100% sinh học, không độc tố, không hoá chất.

Một số ưu điểm vượt trội của phân bón hữu cơ Organic
- Tăng dưỡng chất thiết yếu phục hồi và cải tạo đất.
- Tăng chất hữu cơ và độ màu mỡ cho đất
- Kích thích hoạt động sinh học
- Tăng sản lượng và phẩm chất cây trồng.
- Tăng khả năng và tỷ lệ nảy mầm của hạt giống.
- Làm tăng khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng trong đất.
- Lảm giảm cỏ dại và côn trùng có hại.
- Điều hòa pH trong đất, tăng kết cấu lý hóa học của đất
- Không độc hại cho người, súc vật và môi trường.
- Bảo vệ các sinh vật có lợi cho cây trồng....
- Giúp hạn chế quá trình cố định, bay hơi, rửa trôi dinh dưỡng trong đất và giảm strees cho cây
- Tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật hoạt động
- Phân hữu cơ thân thiện với môi trường và người tiêu dùng. Không thải chất độc hại ra môi trường, không chứa dư lượng hóa chất có hại cho con người.

Qua chuyến thực nghiệm  trên địa lý vùng tại Mỹ của kỹ sư Lang vào tháng 10 năm 2017 tại các trang trại nông nghiệp lớn ở Mỹ và tham gia Hội chợ Thương mại nông nghiệp Sunbelt Ag Expo được tổ chức tại Spence Field ở Moultrie, bang Georgia, Mỹ, ở đây có các doanh nghiệp đại diện cho ngành sản xuất và  kinh doanh  các chế phẩm sinh học trong nông nghiệp. Ông Nguyễn Thanh Lang vô cùng ấn tượng bởi kết quả thực sự mà công nghệ Organic mang lại, các sản phẩm nông nghiệp chất lượng tốt, sản lượng cao, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng khó tính tại thị trường Mỹ. Công nghệ Organic thực sự mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng trọt, gần gũi với thiên nhiên Với quyết tâm không ngừng thay đổi và cải tiến các sản phẩm phân bón sinh học, công ty Diên Khánh cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất với công nghệ tiên tiến, đem lại cho người nông dân vụ mùa bội thu, tăng hiệu quả kinh tế cho nhà nông và tăng nguồn thực  phẩm sạch cho người tiêu dùng, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong cho ngành nông nghiệp, tạo nên nền nông nghiệp bền vững và hiệu quả.
 PV: Sim tím
 
DSC_4878
DSC_4881
DSC_4883
DSC_4902
DSC_4851
DSC_4853
DSC_4857
DSC_4860
DSC_4861
DSC_4864
DSC_4869
DSC_4875
DSC_4876
DSC_4887
DSC_4890
DSC_4893
DSC_4897
DSC_4898
DSC_4903
DSC_4904
DSC_4907
DSC_4909
DSC_4912
DSC_4913
DSC_4914
DSC_4915
DSC_4919
DSC_4924
DSC_4926
DSC_4930
DSC_4931
DSC_4933
DSC_4934
DSC_4936
DSC_4938