Hỗ trợ trực tuyến

    NGƯỜI DÂN GIÁ RAI CHUẨN BỊ VÀO VỤ NUÔI TÔM MỚI

 NGƯỜI DÂN GIÁ RAI CHUẨN BỊ VÀO VỤ NUÔI TÔM MỚI
Làm giàu từ tôm thẻ chân trắng là quyết định của khá nhiều hộ chăn nuôi lựa chọn bởi tôm thẻ chân trắng có khả năng tăng trưởng nhanh, kích cỡ tôm khi thu hoạch khá đồng đều, lợi nhuận kinh tế cao là những điểm tốt.
Tuy nhiên, trước khi bắt đầu một mô hình nuôi tôm, người nông dân cần cân nhắc, lưu ý khá nhiều yếu tố nhằm đảm bảo tỷ lệ thành công cao cho mô hình của mình như cách quản lý thức ăn cho tôm thẻ chân trắng sẽ quyết định phần lớn thành bại của vụ nuôi, bởi kỹ thuật nuôi tôm thẻ trên thực tế không đơn giản, tiềm ẩn nhiều rủi ro khi người nuôi chưa có đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức hay tiềm lực cho ngành nuôi tôm.
Bước vào vụ tôm mới ở thị xã Giá Rai, nhằm giúp người dân hiểu rõ cặn kẽ hơn về kỹ thuật nuôi tôm, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã tổ chức buổi hội thảo cho hàng trăm hộ nông dân ở khu vực Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Hội thảo có sự tham dự của các đại diện hộ nông dân sản xuất giỏi và nhiều kỹ sư thủy sản của Công ty Diên Khánh để tư vấn hỗ trợ nông dân bước vào vụ mới.
Theo Kỹ sư Lang Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh, cho biết: “Khi sử dụng các sản phẩm V8 được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Thái Lan, theo khảo sát các hộ nuôi cho thấy, việc nuôi tôm thẻ chân trắng sẽ cho hiệu quả kinh tế cao bởi khả năng tăng trưởng nhanh, sản phẩm thành phẩm đều về trọng lượng và kích thước, mật độ nuôi lớn”. Các Kỹ sư Diên Khánh cho hay, tôm thẻ chân trắng có điều kiện thích nghi với môi trường, nhiệt độ tương đối thấp, việc tiêu tốn thức ăn có thể kiểm soát được và phù hợp với nguồn dinh dưỡng chăn nuôi tại Việt Nam. Do đó, nhiều hộ gia đình đã mạnh dạn đầu tư và làm giàu từ tôm thẻ chân trắng.
Với âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi cuộc hội thảo của Công ty Diên Khánh, giọng ca của Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái đã khuấy động không khí hội thảo thêm tưng bừng và sôi động. Người dân như đón thêm một luồng gió tươi mới hơn để sẵn sàng chào đón vụ mùa mới thành công hơn nữa!
Ngọc Anh
DSC_6682
DSC_6683
DSC_6684
DSC_6688
DSC_6690
DSC_6692
DSC_6695
DSC_6696
DSC_6697
DSC_6698
DSC_6699
DSC_6700
DSC_6705
DSC_6711