Ngọc Sơn "mục sở thị" công việc kinh doanh của Michael Lang

 Ngọc Sơn "mục sở thị" công việc kinh doanh của học trò Michael Lang
(Doanhnhan.vn) - Danh ca Ngọc Sơn đã có chuyến thăm đầu tiên đến Thái Lan khi đồng hành cùng học trò Michael Lang gặp mặt những đối tác quan trọng tại đây.
Mới đây, "ông vua nhạc sến" Ngọc Sơn và học trò của anh - doanh nhân, ca sĩ Michael Lang đã có chuyến đi đến "xứ sở Chùa vàng". Đây là lần đầu tiên Ngọc Sơn đến Thái Lan mặc dù nam danh ca có rất nhiều kỷ niệm liên quan tới đất nước và con người Thái Lan, thậm chí đã từng song ca với ngôi sao nổi tiếng của đất nước này nhiều năm trước.
 
Danh ca Ngọc Sơn và học trò Michael Lang tại xứ sở chùa Vàng.
Dù bận rộn nhưng bản thân Ngọc Sơn cũng muốn được "mục sở thị" công việc kinh doanh của học trò Michael Lang. Khi tận mắt chứng kiến công việc của học trò luôn lấy chất lượng, chữ tín làm đầu, hợp tác với những doanh nhân tiếng tăm và uy tín khiến Ngọc Sơn cảm thấy yên lòng và hạnh phúc. 
Michael Lang là một trong những học trò xuất sắc nhất của Ngọc Sơn. Không chỉ là một người nghệ sĩ tài năng, luôn gần gũi, thấu hiểu người hâm mộ mà Michael Lang còn là một doanh nhân thành đạt, đặc biệt là luôn hướng tới chữ tâm trong làm nghề. 
 
Ngọc Sơn "mục sở thị" công việc kinh doanh của học trò Michael Lang.
Cũng trong chuyến đi này, Ngọc Sơn có thời gian để tìm hiểu về con người và đất nước Thái Lan. Theo nam danh ca, người Thái Lan rất hiền lành, hiếu khách và luôn dành cho anh sự chào đón chân thành. Không chỉ vậy, Ngọc Sơn còn được rất nhiều người hâm mộ nhận ra, xin chữ ký và chụp ảnh cùng khi đang dạo bước trên đường phố Thái Lan.   
Nhã An