Hỗ trợ trực tuyến

    NGÀY HỘI VIỆC LÀM ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HỒ CHÍ MINH

 NGÀY HỘI VIỆC LÀM ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HỒ CHÍ MINH
Vào ngày 16/10 vừa qua, Công ty TNHH TMDV Diên Khánh đã tham gia chương trình Ngày hội việc làm 2020 tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (NLU). Đây là chương trình rất ý nghĩa nhằm giúp các bạn trẻ, sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm cho tương lai. Tại đây, hàng trăm ứng viên đã đăng ký tham gia tìm việc tại gian hàng của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang.
Nhân dịp này, Công ty TNHH TMDV Diên Khánh cũng đã được nhà trường khen tặng và vinh danh là doanh nghiệp luôn đồng hành và gắn bó lâu năm cùng nhà trường. Đặc biệt, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang luôn là doanh nghiệp đi đầu trong các phong trào, công tác sinh viên như ngày hội việc làm, trao học bổng, các chương trình âm nhạc,…
Tham gia ngày hội dịp này sẽ giúp sinh viên, nhất là sinh viên vừa mới tốt nghiệp, và những sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm các công việc phù hợp. Các ngành nghề để sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang là rất lớn, liên quan đến các lĩnh vực như: Bảo vệ thực vật, Trồng Trọt, Nuôi trồng thủy sản, Kinh tế nông nghiệp, Chăn nuôi thú y, Thủy sản, Nông học, Tiếng Anh, Kinh tế, Công nghệ thực phẩm, Quản lý đất đai, Quản trị kinh doanh,… và các ngành học liên quan khác.
Với hơn 20 năm hoạt động, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang luôn chú trọng và xem đội ngũ nhân viên là trọng tâm trong suốt quá trình hoạt động của công ty. Đặc biệt, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang luôn có nhiều chế độ hậu mãi và chính sách đãi ngộ nhân viên như thưởng lễ, tết, sinh nhật, du lịch trong và ngoài nước,… Bởi, nhân tố con người chính là mấu chốt và là thành công của công ty.
 
Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang– Chào đón các bạn trẻ về đầu quân tại công ty.
 
Liên hệ: Phòng nhân sự - Ms. Hồng 0932 144 822.
Email: dienkhanh.hcns@gmail.com
Nhật Hạ