Hỗ trợ trực tuyến

    MỸ PHẨM, NƯỚC HOA MANG THƯƠNG HIỆU D’LANO PHÁP

 MỸ PHẨM, NƯỚC HOA MANG THƯƠNG HIỆU D’LANO PHÁP
ĐƯỢC ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY DIÊN KHÁNH KỸ SƯ LANG TẠI VIỆT NAM
 
          Mỹ phẩm Châu Âu có lẽ là quá đỗi quen thuộc với các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, công thức vượt trội và mang lại nhiều hiệu quả làm đẹp cho người dùng, do đó mà mỹ phẩm Châu Âu luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tìm kiếm sản phẩm làm đẹp của hội chị em.
          Trong những năm qua, thương hiệu D’lano Pháp do Công ty Diên Khánh độc quyền phân phối đã dần đi sâu vào tiềm thức của các chị em khi muốn sử dụng sản phẩm làm đẹp. Với chất lượng được khẳng định hàng trăm năm tại Pháp, được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam trong nhiều năm qua, khách hàng của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm. Lượng khách hàng sử dụng mỹ phẩm D’lano ngày càng tăng và doanh số bán hàng tăng từng tháng.
          Các sản phẩm phục vụ sắc đẹp cho chị em với thương hiệu D’lano do Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang độc quyền phân phối có thể kể đến như: Nước hoa D’lano Pháp cho nữ; nước hoa D’lano Pháp cho nam; Son môi; nước hoa hồng Facial Toner giúp dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông; sữa rửa mặt Anti-acne; kem dưỡng da ban ngày DD Cream; kem chống nắng Sun protect; Serum dưỡng da; kem trang điểm BB Cream,…
Bên cạnh các sản phẩm làm đẹp D’lano của Pháp, Thái Lan, thì nước hoa đã trở thành một loại phụ trang không thể thiếu, góp phần tạo nên phong cách thời trang cho bạn. Giống như trang phục, hương thơm bạn yêu thích sẽ thổ lộ rất nhiều về cá tính cũng như tâm trạng của bạn.
Thương hiệu D’lano Pháp – Được xem là kinh đô của ngành công nghiệp nước hoa nổi tiếng trên khắp thế giới. Hãy nhanh tay sở hữu cho riêng mình một mùi hương để tạo nên phong cách của bạn.
          Ngọc Đăng
to roi
to roi
to roi
to roi
to roi
to roi
to roi
to roi
to roi
to roi
to roi