Hỗ trợ trực tuyến

    MỜI XEM GIẢI BÓNG ĐÁ KING'S CUP-THÁI LAN MIỄN PHÍ DIÊN KHÁNH

 MỜI XEM GIẢI BÓNG ĐÁ KING'S CUP - THÁI LAN MIỄN PHÍ CÙNG CÔNG TY DIÊN KHÁNH KỸ SƯ LANG
Theo như thông báo từ chủ nhà Thái Lan, giải King’s Cup năm nay sẽ diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 8/6 bao gồm 4 đội: Việt Nam, Ấn Độ, Curacao và đội chủ nhà Thái Lan. Đội tuyển Việt Nam sẽ đấu trận mở màn với chủ nhà Thái Lan để tranh thắng thua và giành vé đi tiếp vào chung kết.
          Được biết, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh là một doanh nhân, ca sĩ có tình yêu bóng đá cháy bỏng. Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh và ca hát, nhưng anh thường xuyên sang tận nơi để cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển Việt Nam. Và gần đây nhất là giải đấu tranh Huy chương Đồng Asiad 2018 tại sân vân động Pakansari (Indonesia) diễn ra hồi đầu tháng 9/2018 của Olympic Việt Nam. Kỹ sư, ca sĩ Michael Lang cùng danh ca Ngọc Sơn cũng đã dẫn đoàn khách qua Indonesia để trực tiếp cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam.
          Theo đó, Kỹ sư Lang đã trực tiếp trao tặng 250 triệu đồng cho đội tuyển Olympic Việt Nam tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) theo đúng lời hứa trước đó. Kỹ sư Lang và danh ca Ngọc Sơn đã trực tiếp trao tận tay số tiền 250 triệu đồng cho đội trưởng để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam.
          Tại giải đấu King’s Cup năm nay, đội chủ nhà Thái Lan rất quyết tâm giành chiến thắng sau một năm thất bại thảm hại dưới đội Việt Nam. Vì vậy, trận mở màn năm nay giữa Thái Lan và Việt Nam được xem là trận đấu đáng được chờ đợi. Do đó, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã dẫn đoàn khách hơn 20 đại lý thân thiết, nhân viên Công ty Diên Khánh để bay sang tận sân vận động Thunder Castle tại Thái Lan để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam. Đây là chuyến đi mà do Kỹ sư Lang tài trợ hoàn toàn miễn phí từ vé máy bay khứ hồi, khách sạn, ăn uống, giải trí,... cho các khách hàng thân thiết của mình.
          Có thể nói, tinh thần thể thao của Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh rất đáng được ngưỡng mộ và học hỏi. Anh luôn theo dõi đội nhà thi đấu và cổ vũ trực tiếp các giải đấu lớn. Dù rất bận rộn với việc điều hành công ty và các show diễn, nhưng Kỹ sư – ca sĩ Michael Lang vẫn sắp xếp thời gian ổn thỏa để sang Thái Lan cổ vũ trực tiếp, tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.
Được biết, các công ty phân phối thuốc bảo vệ thực vật, phân bón G8, thuốc và thức ăn thủy sản V8 – Thái Lan,... có các nhà máy sản xuất lớn tại đây và là nơi cung cấp, xuất khẩu độc quyền các mặt hàng thương hiệu G8, V8 cho Công ty Diên Khánh tại Việt Nam. Chuyến đi này Kỹ sư Lang cũng sẽ mời các khách hàng Đại lý ghé thăm một số nhà máy tại Thái Lan để tham quan dây chuyền sản xuất và có cái nhìn khách quan hơn về các nhà cung ứng thuốc cho Công ty Diên Khánh tại Thái Lan.
Hy vọng chuyến đi này sẽ mang lại niềm vui, sự phấn khởi, một mùa hè đầy ý nghĩa cho các đại lý và đặc biệt sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội Việt Nam giành chiến thắng!
Một số hình ảnh của Michael Lang và danh ca Ngọc Sơn xem bóng đá và tài trợ 250 triệu đồng cho đội tuyển U23 VN
IMG_6942
IMG_6944
IMG_6968
IMG_6981
IMG_6985
IMG_7002
IMG_7008
IMG_7020
IMG_7039
IMG_7046
IMG_7068
IMG_7071
IMG_7075
IMG_7077
IMG_7080
IMG_7121
Ngọc Đăng